De Gea Dập Tắt Tin Đồn Chia Tay United

265
(MUSVN) – David de Gea đã thừa nhận những khó khăn gặp phải từ khi gia nhập Manchester United mùa hè năm 2011 nhưng khẳng định anh yêu cuộc sống tại Old Trafford và không hề có ý định chia tay.

Thủ thành 22 tuổi tiếp tục có một mùa giải ấn tượng cùng United, giành chức vô địch Premier League cũng như có tên trong Đội hình của năm. De Gea thậm chí còn về thứ ba ở giải thưởng Cầu thủ Man Utd xuất sắc nhất năm do NHM bình chọn.

Mặc dù vậy, trên các mặt báo vẫn xuất hiện tin đồn cựu thủ môn của Atletico Madrid muốn trở lại quê hương Tây Ban Nha. Và trong khi thực hiện nhiệm vụ ở ĐT U-23 tuần này, de Gea đã nhanh chóng dẹp bỏ thông tin trên.

“Tôi vẫn còn hợp đồng với United,” de Gea phát biểu. “Tôi cảm thấy ngày một hạnh phúc hơn tại đây.”

“Tôi phải đối mặt với những khó khăn thông thường – đất nước mới, ngôn ngữ mới – nhưng nhờ sự chăm chỉ trong công việc, tôi đã thực sự hòa nhập. Tôi rất hài lòng về cuộc sống tại Manchester.”

Trong cuộc phỏng vấn ngắn này, de Gea cũng thừa nhận “sự lạ lùng” khi thiếu vắng Sir Alex Ferguson trên băng ghế chỉ đạo nhưng khẳng định anh hoàn toàn ủng hộ tân HLV David Moyes.

“Tôi cảm thấy rất buồn trước tin Sir Alex nghỉ hưu,” David tiếp tục. “Thật lạ lùng khi không còn được thấy ông ấy trên băng ghế chỉ đạo. Ông ấy là tất cả những gì tại Manchester United. Sir Alex Ferguson là Manchester United.”

“Moyes đã làm rất tốt công tác huấn luyện tại Everton và giờ đây tất cả những điều chúng tôi phải làm là ủng hộ ông ấy. Thay thế Sir Alex là một công việc lớn lao nhưng một khi được chọn lựa, hẳn Moyes đã sẵn sàng.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage