David Moyes: United Cần Tăng Cường Lực Lượng, Nhưng…

183
(MUSVN) – HLV Man Utd, David Moyes khẳng định Man Utd cần bổ sung thêm các tân binh chất lượng, tuy nhiên ông cũng cho biết mình không hề bị áp lực bởi việc này…

Tính tới thời điểm này, David Moyes vẫn chưa thực hiện bất cứ bản hợp đồng nào dưới triều đại của mình tại Man Utd. Sau những thất bại trong các cuộc đàm phán với Cesc Fabregas, Marouane Fellaini và Leighton Baines, cuối cùng Moyes cũng đưa ra quan điểm của mình.

“Đúng, Man Utd cần bổ sung lực lượng, nhưng không có nghĩa là tôi bị sức ép bởi điều đó,” Moyes thẳng thắn thừa nhận.

“Ngay từ những ngày đầu tháng 7 khi tôi bắt đầu đảm nhiệm cương vị HLV của Man Utd, chúng tôi đã bàn bạc vấn đề này. Tôi biết Man Utd cần tăng cường những vị trí nào, nhưng chúng tôi sẽ không mua cầu thủ chỉ vì dư luận đòi hỏi điều đó.”

“Sẽ thật tuyệt vời nếu như có được những tân binh chất lượng và phù hợp. Tuy nhiên nếu điều đó không xảy, tôi sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ được thoải mái thể hiện mình.”

Moyes cũng không quên tái khẳng định việc mình được cấp ngân sách rộng rãi để “đi chợ”, nhưng không có nghĩa Man Utd sẽ mua sắm bừa bãi.

“Tất nhiên, tiền không phải là vấn đề. Nhưng chúng tôi chỉ có một số mục tiêu nhất định. Tất cả chỉ gói gọn trong vài cái tên phù hợp với đội bóng.”

Sói (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage