David Moyes Hé Lộ Kế Hoạch Làm Việc Ở Manchester United

163
(MUSVN) – David Moyes kỳ vọng các học trò của ông ở Manchester United sẽ có được sự kỷ luật và chăm chỉ, nhưng đồng thời cũng hiểu rằng ông cần khiến các cầu thủ phải nể trọng.

Moyes sẽ chính thức thay thế Sir Alex Ferguson ở Manchester United từ mùa giải tới, sau khi vị HLV 71 tuổi này quyết định chia tay bóng đá. Thực sự đây không phải là một công việc dễ dàng. Moyes hiểu rằng, mình cần chứng minh được khả năng, và ở chiều ngược lại, ông yêu cầu các học trò thể hiện một sự chuyên nghiệp.

David Moyes đang chuẩn bị cho ngày chính thức dẫn dắt United

“Bạn phải lấy lòng được các ngôi sao khi giải quyết những vấn đề trên sân,” Moyes nói trước 300 HLV và GĐ Thể thao ở New York. “Nó phụ thuộc vào bạn, vào những gì mà bạn thể hiện.”

“Nếu bạn muốn làm việc cùng tôi, bạn có thể phải hoạt động bảy ngày trên tuần. Tôi cần biết các trợ lý sẽ hoàn thành yêu cầu này.”

“Kỷ luật cũng cần được thắt chặt với các cầu thủ. Và tôi luôn trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Tạo ra sự thoải mái về mặt tinh thần cho các cầu thủ là điều khá quan trọng, nhưng nó cũng cần phù hợp với yêu cầu của từng người.”

“Bạn cũng cần để mắt đến thị trường chuyển nhượng. Và những tân binh mà bạn đưa về sẽ quyết định đến chiếc ghế của bạn. Khi tôi đến, Everton cần một hướng đi mới, và với tư cách là một HLV, bạn cần phải tìm cách tiếp tục phát triển.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage