David Moyes Hài Lòng Với Màn Trình Diễn Của Rooney

185
(MUSVN) – HLV trưởng của Manchester United, ông David Moyes, đã khen ngợi sự năng nổ của Wayne Rooney sau 90 phút vừa qua trước Chelsea.Tiền đạo người Anh đã là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong hè qua. Và cho đến tận bây giờ, vẫn chưa ai có thể biết chắc chắn tương lai của Rooney. Dù vậy, khi được điền tên vào danh sách thi đấu, số 10 của United tỏ ra khá chuyên nghiệp. Anh nỗ lực hoạt động trong toàn trận và thậm chí còn được các CĐV United bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

“Tôi rất hài lòng với những gì mà Rooney đã thể hiện, và bên cạnh đó là cả thái độ đầy thiện cảm của khán giả nữa,” Moyes nói. “Tuy nhiên, đó cũng là những gì mà tôi chờ đợi.”

“Trước trận, tôi nói với cậu ấy rằng, sẽ để cậu ấy chơi 60 hoặc 70 phút. Nhưng Rooney đã trở lại, nỗ lực di chuyển và tích cực tham gia phòng ngự. Khi tiến đến góc sân, cậu ấy đã nhận được sự ủng hộ của các CĐV.”

“Cậu ấy rất quyết tâm ghi bàn, và suýt chút nữa thành công với pha móc bóng ở thời gian bù giờ.”

Không những vậy, David Moyes còn cho rằng, Rooney đang đóng vai trò rất quan trọng ở United, bởi cả thể lực cũng như kỹ thuật.

“Trong khi tập luyện, cậu ấy đã thể hiện hết mình. Tất cả khi nhìn vào Rooney, đều hiểu cậu ấy vẫn đang nỗ lực học hỏi. Tôi nghĩ, thái độ thi đấu của cậu ấy hôm nay đã cho ta thấy rất nhiều điều.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage