David Moyes Cần Thời Gian Để Ổn Định Đội Bóng

146
(MUSVN) – Đó là nhận định của đội trưởng Liverpool, Steven Gerrard, sau khi Manchester United không còn được dẫn dắt bởi huyền thoại Sir Alex Ferguson.

Lần đầu tiên sau 26 năm, Manchester United chứng kiến sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện. David Moyes, một người Scotland khác, sẽ thay thế Sir Alex chèo lái đội bóng chủ sân Old Trafford.

Với những thành tích đạt được cùng Everton, Gerrard tỏ ra khá ngưỡng mộ vị HLV này, nhưng anh hy vọng quá trình chuyển giao ở nhà ĐKVĐ Premier League sẽ không diễn ra một cách suôn sẻ.

“Họ đã thay thế một HLV đẳng cấp thế giới, bằng một người từng rất thành công với Everton, nên tôi nghĩ David sẽ tiếp tục hoàn thành tốt công việc ở đây,” Gerrard trả lời Sky Sports News.

“Tuy nhiên, đây vẫn là một điều khá mới mẻ với Manchester United. Từ góc nhìn của một đối thủ, tôi hy vọng họ sẽ mất nhiều thời gian để ổn định đội bóng.”

Gerrard và Moyes từng gặp nhau rất nhiều lần trong các trận derby Merseyside

Dù vậy, Gerrard tin Quỷ Đỏ vẫn sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch năm nay.

“Với rất nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình, chắc chắn không thể gạch tên họ ra khỏi cuộc đua đến ngôi vô địch.”

“Cuộc đua năm nay sẽ rất hấp dẫn, bởi các đội bóng ngày càng mạnh lên. Man City sẽ bổ sung chất lượng đội hình, Mourinho trở lại Chelsea và đương nhiên cần mang về những tân binh. Tottenham và Arsenal cũng vậy, họ sẵn sàng tạo ra điều bất ngờ. Tôi nghĩ mùa giải tới sẽ rất thú vị.”

Cris (theo ESPN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage