David Gill Tiết Lộ Thêm Về Bản Hợp Đồng Mới Với Bebe

160

(MUSVN) – Giám đốc điều hành của United, David Gill đã tiết lộ, Quỷ Đỏ mới chỉ bắt đầu tập trung và kết thúc thương vụ mua Bebe trong tuần này.

Man Utd đã làm sửng sốt người hâm mộ bóng đá với thông báo đã đạt được thỏa thuận với một cầu thủ tấn công hoàn toàn vô danh người Bồ Đào Nha vào tối thứ Tư (giờ địa phương), và Gill khẳng định đó là điều mà Quỷ Đỏ đã và đang thực hiện, đầu tư vào những “viên ngọc thô”.

“Cậu ấy sẽ là cầu thủ của chúng tôi, và thực sự Bebe đã có mặt tại đây từ cuối tuần trước.” Gill phát biểu trên MUTV. “Chúng tôi đã quan sát Bebe, nói chuyện với một số người về cậu ấy, và sau đó đi đến thỏa thuận vào ngày hôm qua.”

“Một bản hợp đồng rất thú vị. Bebe là một cầu thủ đầy tiềm năng, giống như rất nhiều cầu thủ trẻ khác ở United, sẽ nhận được sự chỉ bảo tốt nhất từ Sir Alex, Mick, Rene và những người khác nữa. Cậu ấy hoàn toàn có thể phát triển những tiềm năng đó tại đây, và tôi nghĩ nó sẽ rất đáng xem. Chúng ta hãy cùng chờ đợi điều đó trên sân bóng.”

Gill cũng nhanh chóng loại bỏ khả năng cầu thủ mới 20 tuổi này sẽ được cho mượn. Thay vào đó, Bebe sẽ có cơ hội hòa nhập và chứng minh khả năng của mình tại Old Trafford.

“Cậu ấy sẽ tham gia và là một phần của đội Một trong mùa giải này,” Gill nói. “Cậu ấy sẽ ở lại đây, ít nhất là trong năm nay, Bebe sẽ học tiếng Anh và hòa nhập với Manchester United.”

“Tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ phát triển nhanh hơn khi được huấn luyện bởi một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới và tập luyện theo cách của Man Utd. Cậu ấy chắc chắn sẽ ở đây với chúng tôi trong mùa giải này, và bạn không bao giờ tưởng tượng được chúng ta sẽ được chứng kiến điều gì.”

Chicharito (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage