David Gill Sẵn Sàng Với “United-không-Ferguson”

197
(MUSVN) – GĐĐH David Gill rất tự tin rằng Quỷ Đỏ đã có được sự chuẩn bị tốt cho ngày Sir Alex Ferguson lui về hậu trường.

Ferguson đã “nắm quyền” tại Quỷ Đỏ trong suốt hơn 24 năm qua và ông vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy mình sẽ dừng lại. Nhưng Gill và các đồng nghiệp đã bắt đầu đưa ra kế hoạch để Quỷ Đỏ vẫn thành công ở triều đại “không Ferguson”.

David Gill phát biểu trên Sirius XM: “Ông ấy chỉ còn một năm hợp đồng, nhưng chúng tôi vẫn chưa từng nghiêm túc ngồi lại với nhau để thảo luận về vấn đề này.”

“Ông ấy vẫn làm việc rất hăng say nhưng không hề quên quan tâm đến sức khoẻ của mình với những bài kiểm tra định kì. Qua bao nhiêu năm, ông vẫn chỉ đạo đội bóng rất tốt với sự khao khát và nhiệt tình.”

“Nhưng rõ ràng, sẽ đến một ngày nào đó ông sẽ lui về hậu trường.”

“Chúng tôi đang làm việc cùng ông ấy, với BHL và các tuyển trạch viên, tất cả đã tạo nên một CLB tốt nhất thế giới với những cầu thủ tài năng. Vì thế, cho dù một huấn luyện viên mới có tới, chắc chắn rằng ông ta sẽ thay thế một hoặc hai cầu thủ, thậm chí là hai hoặc ba, nhưng ông ấy không thể thay đổi toàn bộ.”

“Chúng tôi sẽ xem xét và kí hợp đồng với một huần luyện viên tốt nhất trong trường hơp Sir Alex về hưu.”

Hades (theo sport uk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage