Danny Welbeck Kỳ Vọng Vào Mùa Giải Mới

149
(MUSVN) – Tiền đạo trẻ của Manchester United, Danny Welbeck vừa khẳng định mình sẽ thi đấu với tất cả những gì tốt nhất vào mùa giải mới để đem lại vinh quang cho Quỷ Đỏ. Chân sút 23 tuổi tin rằng, một mùa giải 2013/14 thành công cùng Manchester United có thể sẽ giúp anh góp mặt trong thành phần đội tuyển Anh dự World Cup 2014 tại Brazil.

Tiền đạo đang chơi cho Quỷ Đỏ tiết lộ, anh đã thần tượng các siêu sao của đội tuyển Brazil như Ronaldo, Rivaldo và Ronaldinho từ khi còn là một cậu bé chơi bóng trên đường phố. Vì vậy, Danny Welbeck rất muốn cùng tuyển Anh đi đến quê hương của các vũ công Samba để tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào năm 2014 tới đây.

Tuy nhiên, Danny Welbeck đang gặp phải hai trở ngại. Thứ nhất, đội tuyển Anh phải vượt qua vòng loại World Cup tại bảng H, nơi họ đang kém Montenegro 2 điểm. Thứ hai, anh phải giành được một vị trí thi đấu chính thức tại United dưới triều đại của tân HLV David Moyes.

“Việc vượt qua vòng loại để đến Brazil mang một ý nghĩ sống còn với chúng tôi. Đó là một ngày hội mà tất cả mọi người đều muốn góp mặt. Không ai muốn bỏ lỡ cả.” Welbeck chia sẻ.


Danny Welbeck cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa

“Sự nghiệp của tôi ở đội tuyển Anh đang tiến triển tốt đẹp. Tôi đã thích ứng tốt với những trận đấu ở cấp độ quốc tế. Rõ ràng là việc được thi đấu cho United, nơi luôn tồn tại nhiều áp lực đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Nhưng bạn không thể cứ mãi nhìn về quá khứ. Quan điểm của tôi là khi một trận đấu kết thúc, bạn phải tập trung vào trận tiếp theo.”

“Tôi muốn chắc chắn rằng mình sẽ có một vị trí trên hàng tiền đạo của đội tuyển Anh tại World Cup. Dĩ nhiên, để làm được điều đó, việc thi đấu thật tốt tại Premier League sẽ là yếu tố đầu tiên. Tôi cần phải thi đấu thường xuyên cho United, ghi nhiều bàn thắng và duy trì sự ổn định.”

Ghi nhiều bàn thắng sẽ là yếu tốt then chốt nhưng Danny Welbeck chỉ có hai bàn thắng cho Quỷ Đỏ ở mùa giải này. Dĩ nhiên, việc được Sir Alex bố trí thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau trên hàng công đã khiến cho Danny mất đi nhiều cảm giác ghi bàn, điều mà anh đã làm rất tốt ở mùa giải đầu tiên thi đấu cho Quỷ Đỏ.

 Dẫu vậy, thay vì cố lẫn tránh vấn đề hay đổ lỗi cho việc anh phải chơi ở hai cánh, tiền đạo của United vẫn tự tin về khả năng của chính mình. Anh tin rằng mình cần phải nâng cao thành tính ghi bàn ở mùa sau.

“Đó là điều tôi cần phải cải thiện. Nếu cần phải giúp đội bóng bằng việc chơi ở nhiều vị trí khác nhau, tôi sẵn lòng làm điều đó. Nhưng mục tiêu của tôi là ghi được nhiều bàn thắng cho dù phải thi đấu ở hai cánh. Điều này sẽ giúp ích cho CLB. Tất cả các tiền đạo đều biết rằng khi có cơ hội được thi đấu, bạn cần phải nắm lấy nó.”

NKH1316 (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage