Cuộc Thi: “Viết Về Thần Tượng” – Nhận Áo Man Utd

284
Chào các bạn,

Manchester United đang chuẩn bị bước vào mùa giải mới, một chân trời mới với biết bao sự mới mẻ. Quỷ Đỏ đang dần lột xác để biến thành một đội bóng trẻ trung và giàu sức sống như ngày nào. Hoà chung với không khí náo nức của mùa giải mới, MUSVN cũng đang từng bước khẳng định lại hình ảnh của mình.

Tuy nhiên con đường để lấy lại hình ảnh năm xưa cũng như phát triển theo những phương hướng chuyên nghiệp mới của MUSVN cũng gặp khá nhiều khó khăn. Đòi hỏi sự giúp sức của toàn thể các bạn, những người đã và đang quan tâm một cách thường nhật đến MUSVN (về cả trang chủ, diễn đàn và các hoạt động offline).

Để các bạn có thêm động lực để thể hiện tình yêu của mình với Manchester United và MUSVN, BQT đang có những kế hoạch tôn vinh những thành viên tích cực nhất.

Từ nguồn cảm hứng đó, BQT MUSVN chính thức phát động cuộc thi “Viết về thần tượng”.

Chủ đề: Thần tượng của bạn

Đề tài: Các bạn hãy bày tỏ tình cảm của mình đối với một nhân vật liên quan đến bóng đá mà bạn ngưỡng mộ, một trận đấu mà bạn luôn ghi nhớ, không chỉ xoay quanh các chàng trai áo đỏ.

Ban Giám Khảo: Mod box TGQĐ, nhóm Reporter, và Ban Điều Hành. (Chúng tôi hứa sẽ xét duyệt một cách công minh và chính xác nhất, sẽ không có bất kì gian lận nào).

Đối tượng tham gia:
Tất cả thành viên của MUSVN (trừ thành phần BGK), nếu bạn chưa phải thành viên của diễn đàn, hãy đăng kí (miễn phí) và thể hiện.

Thời hạn nộp bài dự thi: Từ 3/8/2010 – 31/8/2010.

Kết quả sẽ được công bố chậm nhất là 10 ngày kể từ sau khi hết hạn.

Yêu cầu bài viết:

– Xoay quanh chủ đề, BGK không chấm những bài viết lạc đề (dù cho chất lượng). Trình bày rõ ràng, theo đúng quy chuẩn. Người dự thi cần phải đảm bảo bản quyền của bài viết. Những bài đã được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng khác sẽ bị loại.

– Hình thức: Thơ, văn xuôi. Văn xuôi tối thiểu 500 chữ, tối đa 2500 chữ. Bài dự thi cần phải có hình ảnh cho sinh động, tối đa 5 ảnh cho bài dự thi. Nếu bạn gặp khó khăn với việc tìm ảnh có thể liên hệ người khác tìm giúp.

– Tên bài dự thi: Tuân thủ đúng quy cách

Code:
[Bài dự thi] - Tiêu đề

– Cuối bài thi cần phải ghi rõ tên tuổi, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, SĐT liên lạc (BGK sẽ căn cứ theo đó mà trao giải thưởng cho bạn).

Giải thưởng:

01 Giải nhất: 30.000 MUSVN Đồng và 1 áo thi đấu mới của Quỷ Đỏ mùa 2010/11, được chọn số áo và in tên, (do một thành viên trong BQT tài trợ), chuyển phát miễn phí.

01 Giải nhì: 20.000 MUSVN Đồng

01 Giải Ba
: 10.000 MUSVN Đồng

02 Giải Khuyến Khích: Mỗi giải 5.000 MUSVN Đồng

Đó là giải thưởng về mặt vật chất, ngoài ra người tham gia còn có cơ hội kết bạn với những người bạn có chung sở thích, thần tượng. Được bày tỏ tài năng của mình trước hàng nghìn thành viên trong diễn đàn. Và 5 bài dự thi đạt giải sẽ lần lượt được đăng lên trang chủ của MUSVN.

Chúng tôi rất mong chờ nhận được những bài viết thật hay và thật cảm xúc của các bạn, không có chuyện ưu tiên cho những người dự thi viết về Quỷ Đỏ. Vì thế các bạn là fan của những CLB khác vẫn hoàn toàn có thể tham gia và nhận giải thưởng.

Đây không phải lần đầu diễn đàn tổ chức một cuộc thi tương tự, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên các bạn có thể thể hiện ngòi bút sắc sảo của mình qua chính thần tượng mà bạn đã ngưỡng mộ từ bấy lâu nay.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và có những bài viết thật hay. Hãy luôn đồng hành cùng MUSVN – Mái Nhà Quỷ Đỏ.

Còn chần chờ gì nữa, hãy vào đây để gửi bài tham dự của mình…

MUSVN

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage