Cuộc Thi Viết “Mùa Bóng Trong Mơ”: Cảm Ơn, Và Xin Tạm Biệt!

13933
Thưa các bạn độc giả,

Như các bạn đã biết, trong thời gian vừa qua MUSVN có phát động Cuộc thi viết năm 2011 với chủ đề “Mùa Bóng Trong Mơ”, nhằm mục đích chào đón mùa giải mới của Manchester United và cũng là để tạo ra một sân chơi bổ ích, giúp các bạn thể hiện tình yêu với Quỷ Đỏ.

Quãng thời gian một tháng từ ngày 01/08/2011 đến ngày 01/09/2011, BTC Cuộc thi nhận được rất nhiều bài dự thi chất lượng, hấp dẫn, độc đáo của bạn đọc. Dù muôn màu muôn vẻ, nhưng tất cả các bài dự thi đều gặp nhau ở một điểm, đó là làm sống lại biết bao cảm xúc với đội bóng thân yêu.

Những mùa giải đã qua, có thể thành công, có khi thất bại. Có lúc thăng, lúc trầm. Có mùa bóng chỉ mới vừa trôi qua như giấc mộng đẹp, lại có nhiều kỉ niệm từ thuở xa xưa. Từng mảnh ghép của quá khứ lần lượt hiện lên trong bài viết của các bạn bằng sợi dây vô hình kết nối chúng ta lại với nhau, sợi dây có tên Manchester United.

Tuy vậy, cuộc vui nào rồi cũng có lúc kết thúc, việc bầu chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất là điều cần thiết. Hai tuần vừa qua là thời điểm Ban Giám Khảo làm việc tích cực để chọn ra các bài viết xứng đáng nhất. Đồng thời, các bạn độc giả cũng tự bình chọn ra bài viết hay nhất theo quan điểm của mình.

Theo đúng tinh thần của thể lệ Cuộc thi, với sự công bằng, vô tư và đánh giá chuẩn xác nhất, BTC Cuộc thi viết 2011 trân trọng thông báo kết quả cuối cùng như sau:

Giải Nhất thuộc về bạn Kim Tú Bảo Vũ, với bài viết Bản Thánh Ca Của Mảnh Đất Hoang Tàn.
Phần thưởng của bạn là 300.000 VND + 50.000 MUSVN đồng + 1 áo Man Utd mùa giải mới.

Giải Nhì thuộc về bạn Trần Như Mai, với bài viết Tình Yêu Bắt Đầu Từ Kết Thúc.
Phần thưởng của bạn là 200.000 VND + 20.000 MUSVN đồng + 1 khăn quàng Man Utd

Giải Ba thuộc về bạn Lưu Quang Hiếu, với bài viết Mùa Bóng 1998/1999 Và Những Ký Ức Thần Tiên
Phần thưởng của bạn là 100.000 VND + 10.000 MUSVN đồng + 1 cốc Man Utd.

Giải: Bài viết được bạn đọc yêu thích nhất thuộc về bạn Trần Như Mai với bài viết Tình Yêu Bắt Đầu Từ Kết Thúc.
Vậy là bạn Trần Như Mai đã rất xứng đáng khi vừa nhận giải Nhì của BTC, vừa nhận giải bạn đọc bình chọn.
Phần thưởng của bạn là 50.000 MUSVN đồng + 1 cốc Man Utd.

Giải bạn đọc bình chọn chính xác nhất thuộc về bạn Nguyễn Văn Đại. Bạn là người đầu tiên bình chọn và bình chọn chính xác bài viết của Trần Như Mai.
Phần thưởng của bạn là 50.000 MUSVN đồng.

Xin chúc mừng các bạn đã đoạt giải thưởng nói trên. BTC sẽ trực tiếp liên hệ và trao giải cho các bạn trong buổi offline gần nhất của MUSVN; hoặc trao giải qua hệ thống chuyển phát nhanh nếu điều kiện không cho phép.

Xin cảm ơn các bạn đọc giả đã nhiệt tình theo dõi, ủng hộ, động viên để Cuộc thi viết 2011 thành công tốt đẹp. Những tình cảm và sự quan tâm của các bạn là niềm khích lệ rất to lớn để BTC hoàn thành nhiệm vụ.

Một lần nữa, trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage