Cleverley Sẵn Sàng Cho Trận Đấu Tại Anfield

175
(MUSVN) – Tinh thần đang lên cao sau khởi đầu tương đôi thuận lợi, Tom Cleverley đã quyết tâm giành trọn ba điểm trong chuyến hành quân khó khăn tới Anfield lần này.Quỷ Đỏ đã có chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Swansea City trong trận mở màn mùa giải mới, trước khi có trận hòa không bàn thắng với Chelsea tại Old Trafford hôm thứ Hai vừa qua. Tuy nhiên với một lịch thi đấu khó khăn, United sẽ phải tiếp tục phải đương đầu với các đội bóng khó chịu khác là “Quỷ đỏ vùng Merseyside” Liverpool và “gã hàng xóm ồn ào” Manchester City. Do đó, Tom Cleverley mong muốn duy trì được phong độ hiện tại cho trận đấu ở Anfield.

“Đó không phải là một sự khởi đầu tồi tê, mọi người biết rằng chúng tôi không có lịch thi đấu “dễ thở” trong năm trận đấu đầu tiên, nhưng hãy tập trung vào trận đấu Chủ Nhật tuần này,” Tom phát biểu trên MUTV. “Đối thủ lớn nhất của chúng tôi luôn là Liverpool, toàn đội sẽ tập trung và quyết tâm giành ba điểm tại Anfield.”

Khi được hỏi về khời đầu mùa giải khó khăn của Quỷ Đỏ, Tom cho biết: “Họ đều là những đối thủ lớn và đều là những trận đấu mà các cầu thù mong muốn. Vì đây mới chính là Premier League và nó không bao giờ dễ dàng.”

Tuần trước, Cleverley đã tham gia vào Google+ Hangout đầu tiên của United để trả lời các câu hỏi do các cổ động viên trên khắp thế giới gửi về. Nhưng có một câu hỏi hóc búa rất khó để trả lời đó là: Trận đấu nào khiến bạn 'sôi máu' nhất, chuyến làm khách trước Liverpool hay Manchester City?

“Trận đấu với Liverpool thực sự rất quan trọng, không chỉ vì lịch sử giữa hai đội bóng mà còn có ý nghĩa đối với người hâm mộ. Cho dù thi đấu trong đội trẻ thì Liverpool luôn là đối thủ mà toàn đội chờ đợi. Tôi chưa từng thi đấu cho United tại Anfield nên đó là điều tôi muốn trải nghiệm. Rất khó để trả lời câu hỏi này nhưng đó là câu hỏi rất hay.”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage