Cleverley Quyết Tâm Trở Lại Old Trafford

137

(MUSVN) – Tom Cleverley cho rằng quãng thời gian được thi đấu cho Wigan dưới dạng cho mượn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp của anh. Đồng thời, tiền vệ trẻ này cũng quyết tâm quay trở lại sân Old Trafford để đối mặt với những thử thách và giành lấy một suất đá chính trong đội hình Quỷ Đỏ.


Mặc dù đã dính một chấn thương đầu gối nhỏ hồi đầu mùa và bỏ lỡ một số trận đấu cùng The Latics thì tiền vệ trẻ người Anh vẫn tự tin vào tương lai sáng sủa của mình.

“Một khởi đầu thiếu sự liên tục của tôi tại Wigan,” Tom phát biểu. “Tôi chưa thể hài lòng khi vẫn là một nhân tố thuộc chính sách quay vòng của huấn luyện viên. Mặc dù hiểu và chấp nhận điều này nhưng tôi vẫn cảm thấy mình sẽ trưởng thành vượt bậc nếu như được ra sân thường xuyên.”

”Tôi nghĩ mình đã chơi tốt. Hy vọng từ nay đến Giáng sinh, tôi sẽ được góp mặt hàng tuần ở các trận đấu thuộc Premier League. Đó đều là những kinh nghiệm quý báu. Ngoài ra, tôi cũng rất thích thú khi được làm việc cùng một huấn luyện viên nước ngoài như Roberto. Ông ấy am hiểu về bóng đá và đã chỉ dẫn tôi nhiều điều bổ ích.”

Sự thiếu hụt nhân lực ở tuyến giữa của Quỷ Đỏ với chấn thương của Antonio Valencia, Ryan Giggs, Anderson và Owen Hargreaves đã mở ra cơ hội lớn cho Cleverley.

“Mặc dù nhận thức được tình hình hiện tại nhưng tôi cần phải làm điều quan trọng hơn, đó là cống hiến hết mình cho Wigan,” Cleverley tiếp tục. “Khi cơ hội đến, tôi sẽ cố nắm bắt. Một cầu thủ trẻ sẽ gặp vô vàn khó khăn nếu như muốn có một suất trong Đội I của United. Nhưng tôi cảm thấy mình đang tiến bộ từng ngày và bây giờ, tôi đã sẵn sàng.”

“Tôi luôn cố gắng hoàn thành tất cả những gì mà Sir Alex Ferguson muốn. Nếu như ông ấy gọi tôi trở lại vào tháng Một, tôi sẽ vô cùng hạnh phúc. Nhưng nếu ông ấy muốn tôi ở lại cùng Wigan để tích lũy kinh nghiệm thì tôi cũng rất vui lòng.”

 trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage