Cleverley Mong Muốn Được Thi Đấu Cho Đội I

262
(MUSVN) – Tom Cleverley tự tin rằng anh sẽ tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng như những trận đấu gần đây để có thể góp mặt trong đội hình Đội I của United.

Mặc dù Sir Alex đã quyết định giữ Cleverley ở lại trước những lời mời gọi từ các câu lạc bộ khắp Premier League và Championship, nhưng ông vẫn chưa trao cơ hội thi đấu chính thức cho tiền vệ đầy triển vọng này.

Màn trình diễn xuất sắc của cầu thủ 21 tuổi này dưới màu áo Đội II trong trận đấu với Manchester City hôm thứ Ba như gửi đến Sir Alex Ferguson một thông điệp rõ ràng: ‘Tôi đã, đang và sẽ tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng.’

Cleverley phát biểu trên MUTV: “Điều tôi cần làm bây giờ là giữ vững phong độ ổn định. Nếu tôi thực hiện được điều đó, hy vọng huấn luyện viên sẽ chú ý và trao cho tôi cơ hội thi đấu cho Đội I.”

Cleverley đã tỏa sáng cùng Đội II trong trận đấu với Manchester City tại Manchester Senior Cup và có một bàn thắng cho riêng mình. Tiền vệ người Anh khẳng định huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã đưa ra một đội hình rất mạnh ở trận đấu đó.

“Các trận đấu giữa United và City đều rất quan trọng. Ở cuộc chiến đêm qua, trong đội hình của chúng tôi có đến 6 cầu thủ từng thi đấu cho ĐTQG và 6 cầu thủ khác góp mặt trong thành phần đội tuyển U-21 quốc gia. Đó là một trong số các đội hình mạnh nhất của Đội II mà chúng ta từng có. Tuy nhiên, nó cũng đem lại nhiều sức ép cho các cầu thủ.”

“United đã bắt đầu trận đấu một cách khá tốt nhưng lại để đối phương vượt lên dẫn trước. Bàn thua khiến toàn đội hơi mất tinh thần. Nhưng chúng tôi đã xốc lại đội hình và có bàn thắng gỡ hòa trước khi hiệp một kết thúc. Hai bàn thắng của United trong hiệp hai đã nhấn chìm mọi nỗ lực của City. Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng này. Nó thực sự tuyệt vời.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage