Nhìn lại “Hành Trình Đỉnh Cao Phong Độ”: Niềm Vui Chung Khó Quên Của Người Yêu Man Utd

2327

(MUSVN) – Lần đầu tiên ở Việt Nam, các hội cổ động viên Man Utd lớn nhất đã “bắt tay” nhau trong cùng một sự kiện: đón tiếp 2 huyền thoại Dwight Yorke và Ronny Johnsen trong “Hành trình đỉnh cao phong độ” của Clear Men.

13537557_1753410144902528_8138562539378475020_n

Nối tiếp thành công của mùa trước, “Hành trình đỉnh cao phong độ” của Clear Men mùa này đã đem đến Việt Nam 2 huyền thoại khác của Man Utd: Dwight Yorke và Ronny Johnsen.

Bên cạnh việc tuyển chọn vào tạo cơ hội phát triển cho các cầu thủ nghiệp dư thì sự xuất hiện của 2 danh thủ này chính là điều thu hút sự chú ý nhiều nhất, tất nhiên từ các hội cổ động viên của Quỷ đỏ.

Khác với các sự kiện trước, “mạnh ai nấy làm”. Sự kiện này, 2 hội cổ động viên Man Utd thuộc diện lớn và chuyên nghiệp nhất Việt Nam: MUSVN và Hội những người yêu mến Sir Alex Ferguson đã kết hợp cùng nhau để đem lại những điều tuyệt vời nhất cho các thành viên nói riêng và những người yêu mến Man Utd nói chung.

Hàng loạt trò chơi hấp dẫn được fanpage của 2 hội tổ chức, bám sát  “Hành trình đỉnh cao phong độ” đem lại sự háo hức cho các bạn trẻ trước cơ hội gặp gỡ thần tượng.

Trong đó đáng chú ý là việc bốc thăm may mắn tặng áo đấu Man Utd chính hãng có chữ ký của Johnsen, cùng rất nhiều trò chơi khác nhằm tặng vé gặp gỡ, giao lưu với 2 huyền thoại tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt nhất vẫn là những tấm vé xem trực tiếp trận đấu trong mơ giữa Yorke và Johnsen tại SVĐ Quân khu 7. Ngoài 2 huyền thoại, trận đấu còn có sự góp mặt của các tài năng trẻ của Hoàng Anh Gia Lai, các cầu thủ được lựa chọn từ “Hành trình đỉnh cao phong độ” cũng như các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng.

Không chỉ dừng lại ở mức “online”, MUSVN và Hội những người yêu mến Sir Alex Ferguson còn tập hợp được rất nhiều thành viên và người yêu Man Utd tổ chức đón tiếp Yorke và Johnsen đầy tình cảm, nhiệt mà vẫn quy củ ngay tại sân bay. Từ đó cho đến buổi giao lưu và trận đấu trong mơ giữa Yorke và Johnsen, người hâm mộ Quỷ đỏ như hòa thành một, cùng chung đam mê và chia sẻ niềm vui hiếm có, khó quên.

Tất nhiên, các hội cổ động viên Man Utd ở Việt Nam sẽ khó lòng có những cuộc vui đáng nhớ như vậy nếu không có “Hành trình đỉnh cao phong độ” của Clear Men. Trong mùa thứ 2, Clear Men đã thực sự chứng minh đây là một sự kiện đầy ý nghĩa với người hâm mộ.

Xin chân thành cảm ơn Clear Men đã mang Yorke và Johnsen đến Việt Nam. Chúc cho “Hành trình đỉnh cao phong độ” ngày càng phát triển, hấp dẫn và tạo ra sức ảnh hưởng lớn hơn nữa trong những năm sắp tới.

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage