Hành Trình Đỉnh Cao Phong Độ: Từ Sân Phủi Đến Sân Cỏ Chuyên Nghiệp

2740

(MUSVN) – Từ những sân bóng đá phủi ở khắp mọi miền Tổ quốc, các tài năng trẻ đã có cơ hội hướng đến sân cỏ chuyên nghiệp qua chương trình “Hành trình đỉnh cao phong độ” của Clear Men.

IMG_8565

Năm thứ 2 liên tiếp, Clear Men tạo ra tiếng vang với sự kiện “Hành trình đỉnh cao phong độ”, nơi chắp cánh ước mơ cho hàng triệu cầu thủ nghiệp dư ở độ tuổi từ 16 đến 25 ở khắp mọi miền Việt Nam.

Bắt đầu từ thủ đô Hà Nội cho đến Đà Nẵng, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, chương trình đã tạo ra sức hút mãnh liệt với những người yêu mến trái bóng tròn. Hàng nghìn bạn trẻ đã tập trung cùng nhau thử sức trước các bài kiểm tra đậm tính chuyên môn.

Nếu bạn nghĩ rằng đây chỉ là một chương trình mang tính chất giải trí thì điều đó hoàn toàn sai lầm. Hầu hết người tham dự vào “Hành trình đỉnh cao phong độ” của Clear Men đều thu được những bài học bổ ích trên sân cỏ ngay cả khi… bị loại sớm.

IMG_8602

Các bài kiểm tra, các bài tập đều dựa trên giáo án có sẵn của các CLB hàng đầu thế giới và có tính chuyên nghiệp cực cao. Chính vì thế, ban tổ chức có thể tự tin đưa những người chiến thắng “đề cử” cho học viện danh tiếng Hoàng Anh Gia Lai JMC.

Cũng chính nhờ dư âm tốt của chương trình, rất nhiều bạn trẻ đã bỏ công sức lặn lội đường xa đến tham dự. Ngoài giấc mơ đổi đời, từ một cầu thủ nghiệp dư tiến đến chuyên nghiệp, rất nhiều người đến với “Hành trình đỉnh cao phong độ” nhằm mục tiêu khám phá bản thân, để biết giới hạn cũng như tiềm năng của chính mình, và trên hết, là giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cho những con đường phía trước.

Trong bối cảnh bóng đá Việt Nam vẫn đang trong cơn khát tài năng trẻ, và các tài năng trẻ thiếu thốn các sân chơi chất lượng, “Hành trình đỉnh cao phong độ” của Clear Men giống như cơn gió mát lạnh xoa dịu cả 2 bên.

Để rồi khi chương trình khép lại, giấc mơ bóng đá chuyên nghiệp vẫn còn âm ỉ cháy mãi.

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage