“Hành Trình Đỉnh Cao Phong Độ” Khởi Hành Từ Hà Nội

2516

(MUSVN) – “CLEAR MEN – Hành trình đỉnh cao phong độ” mùa thứ hai đã chính thức khởi động từ ngày 15/5/2016 tại Hà Nội và được tổ chức song song với sự kiện iloveunited của Manchester United.

Sáng ngày 25/5, có rất nhiều bạn trẻ đã đến sân vận động Bách Khoa – Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội để tham gia chương trình tuyển chọn. Các nội dung thi khá đa dạng với các tiêu chí: thể lực, sức mạnh, kỹ năng chuyên môn. Những thử thách của hành trình năm nay được đánh giá có độ khó cao, đòi hỏi thực lực và phong độ thật sự từ các thí sinh. Bên cạnh đó còn thi đấu các trận 5 người và 11 người để chọn ra những người chiến thắng.

Đặc biệt tại sự kiện, Dwight Yorke đã xuất hiện và trao tặng “Chứng nhận Phong Độ” cho những gương mặt chiến thắng đầu tiên. Kết thúc buổi tuyển chọn ngày 15/5, đã có 7 gương mặt đại diện cho khu vực phía Bắc trở thành những gương mặt đầu tiên trong danh sách 28 đại diện đến Pleiku tham gia đợt tập huấn.

Cũng trong buổi tuyển chọn này, Dwight Yorke đã tuyên bố đội của anh sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn đội của Ronny Johnsen. Cựu danh thủ còn kêu gọi mọi người cùng tham gia thi tuyển để trở thành đồng đội của mình. Hành trình sẽ dừng chân tại Long An và Nghệ An ngày thứ 7 và chủ nhật tuần này (21 – 22/5), hãy nhanh tay đăng ký tại website www.hanhtrinhdinhcaophongdo.net để có cơ hội chứng minh tài năng bóng đá của mình.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage