Hành Trình Đỉnh Cao Phong Độ Đón Yorke và Johnsen Của MUSVN: Trên Cả Tuyệt Vời!

1664

(MUSVN) – Trong khi chỉ có số ít các cầu thủ nghiệp dư được theo đuổi giấc mơ chuyên nghiệp thì “Hành trình đỉnh cao phong độ” của Clear Men đã đem đến một phần tuyệt vời cho người hâm mộ Man Utd. Đó là cơ hội gặp gỡ, giao lưu với 2 huyền thoại Dwight Yorke và Ronny Johnsen.

13528843_1754318011478408_4716647859607996999_n

Nếu yêu mến Man Utd từ lâu, bạn chắc chắn không thể không biết Dwight Yorke và Ronny Johnsen, 2 thành viên trong đội hình giành cú ăn 3 lịch sử năm 1999. Ngay cả khi mới “cảm nắng” Quỷ Đỏ, bạn cũng đủ phấn khích khi biết mình có cơ hội nhìn thấy 2 huyền thoại của CLB bằng da bằng thịt, ngay tại Việt Nam!

Đó là tâm lý chung của các bạn trẻ hâm mộ Man Utd trong những ngày cuối tháng 6 tại thành phố Hồ Chí Minh. Bắt đầu từ các sự kiện bên lề của “Hành trình đỉnh cao phong độ” của Clear Men cho đến trận đấu “super match”, tất cả đều có sự thu hút đặc biệt vì sự góp mặt của Yorke và Johnsen.

Càng đến sát ngày sự kiện diễn ra, hội cổ động viên Man Utd ở Việt Nam (MUSVN) càng “rôm rả” từ fanpage cho đến các buổi offline họp bàn kế hoạch đón tiếp 2 huyền thoại. Các thành viên vì thế càng đến gần với nhau hơn.

Cũng nhờ đó, Yorke và Johnsen đã nhận được sự chào đón nhiệt thành và bất ngờ ngay từ sân bay Tân Sơn Nhất. Các thành viên MUSVN đã hô vang tên từng người làm náo động cả một góc sân bay và gây nên sự tò mò chú ý của rất nhiều người có mặt tại đó cũng như lực lượng an ninh sân bay.

Điều tuyệt vời là đội ngũ bảo vệ, nhân viên của Man Utd và Clear Men đã tạo điều kiện cho các bạn có thể tiếp cận, xin chữ ký của thần tượng ngay tại sân bay. Cần biết rằng Yorke và Johnsen đến thành phố Hồ Chí Minh bằng những chuyến bay lệch nhau đến vài tiếng đồng hồ. Những khuôn mặt mệt mỏi vì chờ đợi trước đó như bừng sáng trước nụ cười thân thiện của Yorke và Johnsen.

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Những điều tuyệt vời vẫn tiếp tục đến với người hâm mộ Quỷ đỏ trong “Hành trình đỉnh cao phong độ” của Clear Men. Đó là buổi giao lưu với Yorke và Johnsen ở Emart Phăn Văn Trị tối 25/6, một ngày trước trận “dream match”.

Ở đây, giấc mơ của không ít người hâm mộ Man Utd đã trở thành sự thật. Đó là việc được gặp gỡ, trò chuyện, chụp hình chung và xin chữ ký với người hùng của CLB.

Sự kiện khép lại bằng trận đấu trong mơ giữa đội của Yorke và đội của Johnsen. Một lần nữa các cổ động viên lại thỏa mong muốn được xem bộ đôi huyền thoại này xỏ giày ra sân và thi đấu.

Trong khi EURO 2016 bao phủ khắp mọi ngóc ngách ở Việt Nam, thì ở thành phố Hồ Chí Minh, MUSVN đã có những ngày đầy ý nghĩa và đáng nhớ với Yorke, Johnsen, để đến bây giờ, khi bộ đôi này đã rời đi, cảm xúc vẫn còn như vẹn nguyên.

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage