“Hành trình Đỉnh cao phong độ” đến Long An và Nghệ An

2317

(MUSVN) – Nối tiếp hành trình tuyển chọn tại Hà Nội cuối tuần qua với rất đông các bạn trẻ tham gia, đặc biệt là sự xuất hiện của huyền thoại Dwight Yorke để trao tặng “Chứng Nhận Phong Độ” cho những gương mặt chiến thắng đầu tiên. Tuần này, “Hành trình đỉnh cao phong độ” sẽ đến Long An vào ngày 21.5 và Nghệ An 22.5.

Đây là cơ hội cực tốt để các bạn có thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng và cơ hội ký hợp đồng thử việc với CLB Hoàng Anh Gia Lai trong thời gian 03 tháng.

Bước vào hai buổi tuyển chọn này, sự cơ hội dành cho các thí sinh trở nên khan hiếm hơn khi số lượng thanh niên đăng ký tham dự được dự đoán đông hơn rất nhiều so với buổi tuyển chọn tại Hà Nội. Ngoài ra, với 7 gương mặt được chọn từ Hà Nội, cuộc chiến để đoạt những chiếc vé còn lại đi Pleiku càng trở nên khó nhằn. Nhưng, tinh thần lăn xả, bứt phá để chinh phục đỉnh cao phong độ sẽ giúp các bạn thí sinh có thêm tự tin.

Tại sân vận động Long An ngày 21/5 và sân đại học Vinh ngày 22/5, các bạn trẻ sẽ đăng ký tham gia tuyển chọn với nội dung sau:

+ Buổi sáng: thực hiện bài kiểm tra 03 tiếng. Từ đó, loại trừ 60 – 70% thí sinh tham gia thông qua 03 tiêu chí: Thể lực, Sức mạnh, Chuyên môn kỹ năng

+ Buổi chiều: thực hiện trong vòng 03 tiếng:

  • Trận 5 người: dựa trên thể thức thi đấu 5 người từ nhóm 30 – 40 người được tuyển chọn từ buổi sáng.
  • Trận 11 người: thể thức thi đấu 11 người từ 24 người chơi còn lại được chọn sau vòng loại.

Hãy nhanh chân lên các fan MU, những cơ hội thỏa mãn ước mơ bóng đá đang ở rất gần bạn. Đăng ký ngay tại: http://www.hanhtrinhdinhcaophongdo.net/ hoặc tại các địa điểm diễn ra chương trình.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage