Giới trẻ Long An, Nghệ An hào hứng với “Hành Trình Đỉnh Cao Phong Độ”

2434

(MUSVN) – Sau chuyến khởi hành thành công ở Hà Nội thì “Hành Trình Đỉnh Cao Phong Độ” đã đặt chân đến Long An và Nghệ An cuối tuần vừa qua. Chương trình là sân chơi lành mạnh và hấp dẫn cho nam giới từ 16 – 25 tuổi có niềm đam mê bóng đá, các cầu thủ nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp thi đấu tự do.

Khác biệt so với những giải bóng đá phong trào, Futsal hay bóng đá đường phố, chương trình Clear Men “Hành trình đỉnh cao phong độ” 2016 thu hút nhiều người tham gia vì cách thức mới lạ: chọn ra những tinh hoa tiềm ẩn của bóng đá Việt Nam. Đặc biệt tại sự kiện ở Nghệ An, thần đồng bóng đá Việt Nam một thời – cựu danh thủ Văn Quyến đã đến tham gia và cổ vũ tinh thần cho các thí sinh tham gia. Đây là là minh chứng rõ ràng rằng “Hành trình đỉnh cao phong độ” hấp dẫn được cả giới bóng đá chuyên nghiệp.

IMG_8504

Ngay từ buổi sáng đã có hàng trăm bạn trẻ hào hứng đến thử sức với các nội dung tranh tài thú vị: Thể lực, Sức mạnh, Chuyên môn kỹ năng. Một thí sinh cho biết, dù thời tiết nắng nóng nhưng “vũ khí bí mật” – mái tóc mát lạnh chính là thứ giúp anh tự tin chứng tỏ phong độ.

Thành phần tham gia của cuộc thi bao gồm cả những tuyển thủ bóng đá “phủi”, futsal với tình yêu bóng đá mãnh liệt hay thậm chí những tay mơ muốn thử sức mình tại sân chơi.

IMG_8571

Phạm Văn Thắng là gương mặt gây ấn tượng khi ghi danh thi tuyển tại Nghệ An. Lỡ mất đợt tuyển chọn tại Hà Nội, Thắng quyết không bỏ cuộc khi tiếp tục ghi danh thi tuyển lần thứ hai tại Vinh.

IMG_8708

Đi cùng Thắng là Lương Văn Đạt, cậu bạn ở cùng phòng trọ với tình yêu mãnh liệt dành cho bóng đá. Thử sức mình ở sân chơi mới, Đạt tỏ ra không hề kém cạnh tại buổi thi tuyển.

IMG_8717

Sức hút của cuộc thi còn “nóng” đến mức cựu tiền đạo Văn Quyến cũng tỏ ra hào hứng khi anh xuất hiện tại buổi tuyển chọn ở Nghệ An và xỏ giày tham dự các bài thi tuyển.

IMG_8898

Tại đây, anh đã giao lưu với một số thí sinh của cuộc thi, hoàn thành một số bài thi để truyền cảm hứng cho các bạn. Theo Văn Quyến, các bài thi tuyển đều đòi hỏi thí sinh phải có một thực lực nhất định mới có thể vượt qua.

IMG_9214

Kết thúc buổi tuyển chọn ngày 21 và 22/5, đã có 12 bạn có đủ tiêu chuẩn mà chương trình yêu cầu. Như vậy 19 gương mặt đã được lựa chọn, đồng nghĩa với việc những chiếc vé còn lại đến Hoàng Anh Gia Lai đang trở nên khan hiếm. Đặc biệt, các thí sinh vẫn có cơ hội thi tuyển lại ở địa phương khác càng làm cho cuộc săn vé trở nên gay cấn.

Hành trình sẽ dừng chân ngày thứ 7 tại TP Hồ Chí Minh và chủ nhật tuần này tại Đà Nẵng (28 – 29/5), và ngày 4/6 tại SVĐ Gò Đậu (Bình Dương) để trao những chiếc vé cuối cùng đến học viện Hoàng Anh Gia Lai.  Hãy nhanh tay đăng ký tại website www.hanhtrinhdinhcaophongdo.net để có cơ hội đoạt vé tại sân chơi và nhận những giải thưởng hấp dẫn từ nhà tài trợ.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage