Chồng Đủ 23 Triệu Bảng Anh, United Sẽ Có Fellaini

223
(MUSVN) – CLB Everton đã bật đèn xanh để David Moyes có thể đưa học trò cũ Fellaini tiếp bước ông cập bến Old Trafford.

Menmedia, một trong những tờ báo được cho là sân sau của Manchester United mới đây đã đăng tải những phát biểu của chủ tịch CLB Everton Bill Kenwright.

Theo đó, Bill thừa nhận rất khó để ông ngăn cản David Moyes sử dụng điều khoản phá vỡ hợp đồng Fellaini, có giá trị vào khoảng 23 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Bill khẳng định ngoài Fellaini, sẽ không có cầu thủ nào khác rời Goodison Park mùa hè này.

“Tôi đã nói chuyện với David. Chúng tôi đều biết tình thế hiện tại ở Everton,” Kenwright phát biểu. “Chỉ duy nhất một cầu thủ có điều khoản phá vỡ hợp đồng, và các cầu thủ còn lại không phải để bán.”

“Roberto Martinez không muốn họ rời đi, và bản thân họ cũng không muốn đi.”

Everton đã bật đèn xanh để Manchester United sở hữu Fellaini

Dù từng bày tỏ vẫn đang hạnh phúc ở Everton, nhưng nếu sang Manchester United, Fellaini sẽ có cơ hội được góp mặt ở Champions League, sân chơi bóng đá lớn nhất châu lục. Hơn nữa, nó cũng sẽ mang lại một khoản tiền để Martinez mua sắm.

David Moyes chắc chắn sẽ phải có những sự tăng cường ở hàng tiền vệ, đặc biệt sau khi Scholes chính thức ‘treo giầy’ ở cuối mùa giải trước.

Một thông tin khác về chuyển nhượng, Varela, hậu vệ cánh phải 20 tuổi người Uruguay, đang có buổi kiểm tra y tế ở Manchester. Bản hợp đồng có giá trị 2,8 triệu Euro gần được hoàn tất. Hai bên đang thống nhất những điểm cuối cùng.

Cris (theo MenMedia)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage