[Chính Thức] Tom Cleverley Ký Hợp Đồng Mới Với United

197
(MUSVN) – Tom Cleverley đã ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn bốn năm, đồng nghĩa với việc tiền vệ này sẽ ở lại Old Trafford ít nhất đến hết mùa giải 2014/15.
Cầu thủ 22 tuổi này gia nhập Old Trafford từ năm 12 tuổi và dần trở thành một trong những học viên xuất sắc nhất của lò đào tạo trẻ Manchester United. Cleverley đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương mắt cá chân anh gặp phải trong trận gặp Bolton. Các màn trình diễn ấn tượng đầu mùa giải đã giúp Tom được Capello để ý và gọi vào đội tuyển Anh.

Sir Alex Ferguson rất vui mừng khi Cleverley đồng ý ký vào bản hợp đồng mới, ông nói: “Tom là một trong những tài năng sáng giá nhất của bóng đá Anh. Cậu ấy còn trẻ nhưng có óc quan sát tốt, và khi kết hợp với sức mạnh cũng như các kỹ năng của mình, Tom sẽ trở thành một cầu thủ lớn trong tương lai gần.”
“United luôn khuyến khích các cầu thủ trẻ tạo được dấu ấn tại đội hình Một, và Tom đã biết nắm lấy cơ hội của mình.”
Về phần mình, Cleverley cũng tỏ ra hết sức hạnh phúc và tự hào, anh nói: “Đó là sự khởi đầu mùa giải tuyệt vời đối với tôi, có được một vị trí ở đội Một và được gọi vào tuyển Anh. Lớn lên tại câu lạc bộ, tôi rất muốn mình có thể làm một điều gì đó để giúp United giành nhiều danh hiệu hơn. Chúng tôi đang có một đội hình với rất nhiều tài năng, và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu trận đấu tiếp theo.”

Moriarty (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage