[Chính Thức] Javier Hernandez Ký Hợp Đồng Mới Với United

210
(MUSVN) – Javier Hernandez đã đồng ý kí một hợp đồng mới có thời hạn năm năm với Manchester United. Với bản hợp đồng này, Chicharito đã trở thành một trong những cầu thủ được hưởng lương cao nhất ở United.
Chicharito năm nay 23 tuổi. Anh chuyển đến United từ câu lạc bộ Chivas de Guadalajara mùa hè năm ngoái tạo ra ấn tượng mạnh với người hâm mộ. Chicharito có màn ra mắt ở trận tranh Community Shield với Chelsea. Cho đến nay, anh đã có tổng cộng 55 lần ra sân và 23 bàn thắng cho United.

“Chúng tôi đã ngồi cùng nhau thảo luận về hợp đồng mới và bây giờ Javier sẽ có thêm ít nhất năm năm nữa cống hiến cho Manchester United,” trợ lý của Chicharito nói. “Bản hợp đồng đầu tiên là hợp lý cho cả United và Javier vì nó sẽ cho thấy liệu Chicharito có thể phù hợp được với lối chơi của United hay không. Sau một mùa giải thành công, Chicharito xứng đáng được thưởng một bản hợp đồng phù hợp hơn với sự đóng góp của mình.”
“Tôi sẽ không đề cập đến vấn đề tiền lương, nhưng đó là một bản hợp đồng kéo dài năm năm. Mức lương sẽ được thay đổi phụ thuộc vào thành công của đội bóng ở những giải đấu khác nhau. Năm ngoái, số tiền Javier đã được trả không quá tệ. Nhưng cần nhấn mạnh rằng đó mới chỉ là bản hợp đồng đầu tiên, và chúng ta không thể so sánh với Rooney hoặc Nani. Hôm nay, tôi có thể nói rằng bản hợp đồng mới đã được kí và tất cả mọi người đều hài lòng.”
Sir Alex cho biết ông rất hài lòng với tin này, và nói: “Chicharito đã gợi lại cho tôi nhớ về hình ảnh của Ole Gunnar Solskjaer. Cậu ấy có khả năng tạo ra khoảng trống và chớp thời cơ nhanh. Cậu ấy cũng luôn tập luyện chăm chỉ trong các buổi tập.”

Chicharito cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi được cống hiến cho câu lạc bộ ít nhất năm năm nữa.

“Được chơi cho United là một giấc mơ trở thành sự thật đối với tôi,” Chicharito khẳng định. “Tôi đã không nghĩ rằng năm đầu tiên của tôi tại Old Trafford lại có thể diễn ra thành công đến như vậy. Tôi hài lòng khi được tiếp tục gắn bó với United. Giành chức vô địch và được chơi ở Champions League thật tuyệt vời. Tôi hy vọng sẽ giúp đội bóng giành thêm nhiều danh hiệu hơn nữa.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage