Chicharito Hài Lòng Với Trận Đầu Ra Quân

116

(MUSVN) – Javier Hernandez đã có trận đấu chính thức đầu tiên cho United khi Quỷ Đỏ tiếp đón Newcastle tại sân nhà Old Trafford vào đêm qua. Sau những màn trình diễn hết sức ấn tượng trước thềm mùa giải mới, tiền đạo người Mexico được đặt hy vọng sẽ san sẻ gánh nặng ghi bàn trên hàng công với Wayne Rooney.

Cầu thủ có biệt danh là ‘Chicharito’ đã được tung vào sân ở phút thứ 63. NHM chờ đợi anh sẽ để lại dấu ấn sâu sắc nhưng Hernandez đã bất lực trong việc tìm đến mành lưới đối phương.

“Tôi nghĩ tâm trạng Javier không được ổn định,” Sir Alex Ferguson phát biểu trên MUTV: “Có lẽ cậu ấy đã hơi lo lắng khi phải thi đấu trước hơn 70000 CĐV nhà. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thấy những phẩm chất của Javier.”

“Khả năng chạy chỗ, đón điểm rơi của cậu ấy rất, rất tốt. Chắc chắn Javier sẽ ghi bàn.”

Hernandez thừa nhận anh hài lòng với trận đấu và kết quả cuối cùng của nó. Anh không cảm thấy có vấn đề gì khi tên mình không hiện trên bảng tỉ số.

“Tôi hiểu điều quan trọng nhất ở đây là tập thể, là đội bóng,” Hernandez nói thêm. “Không quan trọng ai ghi bàn, màn trình diễn hôm qua của toàn đội là rất tuyệt vời.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage