Chicharito: Chiến Thắng Là Tất Cả

142
(MUSVN) – Chicharito cho rằng Quỷ Đỏ không cần phải lo lắng tới việc số bàn thắng đang dần ít đi mà chiến thắng đang là điều quan trọng nhất trong thời điểm hin tại.Javier “Chicharito” Hernadez.

Cùng với việc thất bại trong việc tìm được mảnh lưới Chelsea trong trận đấu lại tại FA Cup, United cũng đang có chỉ có được 2 bàn trong hai lượt đấu tại Premier League gần nhất, và nó đến từ những pha đốt lưới nhà của đối phương.

Nhưng Chicharito cho rằng không quan trọng là ai hay bao nhiêu bàn mà Quỷ Đỏ ghi được, mà là đội bóng phải giành chiến thắng. Và các cầu thủ đang rất quyết tâm làm được điều đó trước trận gặp Stoke tới đây để có thể đứng dậy sau thất bại trước gã hàng xóm.

“Đôi khi bạn ghi được rất nhiều bàn thắng nhưng cũng có lúc bạn chỉ có thể làm được điều đó rất ít. Đó là một phần của bóng đá,”  cậu ấy phát biểu trên chương trình MUTV Kick-off. “Đã có lúc trong mùa giải chúng tôi ghi được rất nhiều bàn thắng. Vào tháng Mười Hai và tháng Một chúng tôi ghi ít nhất 2 bàn/1 trận trong nhiều trận đấu liên tiếp. Chúng tôi luôn có gắng để có thể tạo ra những cơ hội và khi đạt được điều đó thì chúng tôi lại tiếp tục cố gắng để chuyển hoá nó thành bàn thắng. Điều quan trọng nhất là chúng tôi giành được 3 điểm. Kể cả đó có là một chiến thắng 1-0 đi chăng nữa.”

Quỷ Đỏ cần một bàn thắng nữa để cán mốc 100 bàn tại mùa giải này. Nhưng toàn đội sẽ hành quân tới sân Britania với mục tiêu là ba điểm, bởi điều đó sẽ giúp họ tạm thời nới rộng khoảng cách với City lên thành 15 điểm khi đội bóng này phải thi đấu tại Cup FA.

United cần 10 điểm nữa để có thể vô địch bóng đá Anh lần thứ 20, nhưng không ai trong đội quan tâm tới điều đó. Điều mà họ hướng đến là 3 điểm tại Britania.

“Chúng tôi cần phải tạm quên đi điều đó, chúng tôi cần phải giành 3 điểm tại đây” cậu ấy nói thêm. ” United sẽ cố gắng từng trận một. Bây giờ là Stoke, sau đó là Westham và các trận đấu tiếp theo nữa. Chúng tôi luyện tập rất chăm chỉ và thực hiện những gì mà HLV mong muốn. Vì vậy mà các cầu thủ có thể có được những màn trình diễn thật tốt ở ngoài sân cỏ.”

Tiểu Áp (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage