Chicago Fire Quan Tâm Đến Rio Ferdinand

147
(MUSVN) – Chicago Fire xác nhận trong một bản báo cáo rằng họ rất quan tâm tới ngôi sao của Manchester United, nhưng phủ nhận việc đã có những sự thương lượng.

CLB này đã xác nhận họ theo đuổi lấy chữ kí của trung vệ Quỷ Đỏ Rio Ferdinand.

“The Fire đang chú ý tới Ferdinand” theo nguồn tin từ một tổ chức tiết lộ với Goal.com.

“Chúng tôi đã quan sát và rất ngưỡng mộ đối với Rio Ferdinand trong một vài năm qua, và chúng tôi sẽ rất sung sướng nếu có một cầu thủ đẳng cấp như vậy gia nhập CLB Chicago Fire,” nguồn tin tiếp lời.

Trước đó, một tin tức trên The Daily Mail xác nhận là The Fire đã “sẵn sàng đón tiếp một cầu thủ chất lượng người Anh” và đã “xác định Ferdinand như là mục tiêu chính của họ.”

Ferdinand sẽ bước vào tuổi 33 trong tháng 11, và sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải. Những chấn thương và sự nổi bật của những ngôi sao phòng ngự trẻ như Chris Smalling và Phil Jones đã khiến tương lai của anh ấy ở Man United mù mịt

Đáp lại những luồng thông tin trên, người đại diện của Ferdinand – Jamie Moralee phủ nhận việc thân chủ của mình có ý định thi đấu ở nước ngoài.

“Tôi hiểu lí do tại sao người như Rio sẽ cuốn hút họ (Chicago)” Moralee nói với Press Association. “Nhưng tôi nhấn mạnh, những câu chuyện này không liên quan gì tới Rio. Chúng tôi không bao giờ bàn bạc bất cứ điều gì ngoài cuộc sống tại Manchester United bởi vì đó là tất cả những gì anh ấy quan tâm.”

The Fire hiện tại đang đứng thứ 7 ở giải Eastern Conference, và có 6 điểm ít hơn New York và Houston, với một trận chưa đấu.

Bao Công (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage