Chấn Thương Của Cleverley Không Có Gì Nghiêm Trọng

206
(MUSVN) – Tom Cleverley có thể sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo của Qủy Đỏ tại giải Ngoại Hạng Anh với Sunderland mặt dù buộc phải rời sân trong trận thắng 1-0 trước Everton.

Tiền vệ trẻ này đã đánh dấu sự trở lại của mình tại sân Goodison sau một chấn thương ở chân cách đây hơn 1 tháng, nhưng các fan hâm mộ sẽ phải lo sợ điều tồi tệ nhất sau khi Tom khập khiễng rời sân ở phút 55.

Tuy nhiên, Sir Alex đã tuyên bố rằng vấn đề của Cleverley không có gì đáng ngại và cậu ta đã được thay ra nhằm đảm bảo cho việc tránh tái phát chấn thương.

“Cậu ấy cảm thấy đau lại ở mắt cá chân,” Sir Alex phát biểu trên MUTV. “Điều đó thật sự không có gì nghiêm trọng, chỉ là chút căng thẳng và mệt mỏi. Đây là trận đấu đầu tiên Tom thật sự quay lại, mặc dù cậu ấy đã thi đấu vào hôm thứ Ba [tại Aldershot]. Cậu ấy sẽ vẫn sẵn sàng vào tuần tới, và tôi cho rằng cậu ấy vừa trải qua một trận đấu tuyệt vời.”

Một tin không tốt đến từ hậu vệ Chris Smalling, cựu cầu thủ của Fulham đã bị gãy một ngón chân và phải đối mặt với việc ngồi chơi xơi nước trong vòng một tháng, cùng với Ashley Young, người có thể sẽ vắng mặt hai tuần.

“Smalling đã bị một vết nứt nhỏ trên bàn chân của mình,” Sir Alex cho biết thêm. “Tôi nghĩ cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài một tháng và đó thật sự là một điều không may mắn.”

“Ashley Young có một chấn thương ở ngón chân khiến cậu ta không thể đi lại bình thường, vì vậy Young có thể sẽ được nghỉ ngơi một vài tuần.”

Kent (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage