Chấm Điểm Trận West Ham 2 – 2 United

126
(MUSVN) -Thêm 1 lần nữa, Manchester United không thể vượt qua West Ham tại Upton Park, sân nhà của họ, dù cho Valencia và Persie đã lập công.

Đối mặt với lối chơi thuần Anh với chủ yếu là các pha lật cánh đánh đầu, nhưng gần như Quỷ Đỏ không có phương án để hạn chế lối chơi này. Hàng tiền vệ và đặc biệt là 2 hậu vệ biên thường xuyên để các tiền vệ bên phía West Ham vượt qua và tạt bóng. Nếu không có sự xuất sắc của Vidic, có lẽ đội khách sẽ phải nhận thêm bàn thua từ những tình huống bóng bổng.

Phòng thủ không tốt, hàng tấn công cũng chơi không xuất sắc. Kagawa là cái tên đáng chú ý nhất bên phía đội khách. Tiền vệ người Nhật Bản đã có 1 pha chuyền bóng như đặt để Valencia dễ dàng đệm bóng vào lưới trống. Ở bàn thắng còn lại, Kagawa cũng in đậm dấu giầy. Anh xử lý bóng khéo léo, trước khi tung ra cú sút hiểm hóc. Bóng đập 2 cột và Persie ngay lập tức băng vào gỡ hòa 2-2.

Người gây thất vọng nhất bên phía Quỷ Đỏ chính là Rooney. Anh không còn giữ được sự nhiệt tình trong lối chơi, mà thay vào đó là các pha xử lý chậm, cùng những đường chuyền thiếu chính xác. Với những gì thể hiện, việc Rooney phải rời sân nhường chỗ cho Giggs là hoàn toàn dễ hiểu.

Điểm số cụ thể

De Gea 6.0; Rafael 5.5; Ferdinand 6.0; Vidic 6.5; Evra 5.5; Valencia 6.5; Carrick 6.0; Jones 5.5; Kagawa 7.0; Rooney 5.0; Persie 6.5

Giggs 6.0; Chicharito 6.0

Cris

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage