Chấm Điểm Trận United 3 – 0 Aston Villa: Ngày Của RvP

206
(MUSVN) – Không phụ lòng người hâm mộ, Manchester United đã giành chiến thắng 3-0 trước Aston Villa và đăng quang ngay tại Old Trafford.

Vào trận với khí thế hừng hực, Manchester United đã dồn toàn bộ đội hình lên với quyết tâm có được bàn thắng sớm. Và khi trận đấu mới chỉ bước sang phút thứ 2, Persie dễ dàng đệm bóng vào lưới trống sau đường chuyền dọn cỗ của Ryan Giggs. 10 phút sau đó, đến lượt Rooney tạo cơ hội cho tiền đạo người Hà Lan bằng cú phất bóng chuẩn đến từng milimet. Một tuyệt phẩm với cú dứt điểm một chạm của Persie. Và cũng chính Persie hoàn tất cú hat-trick của mình ở phút thứ 33, ấn định tỷ số 3-0 cho đội chủ nhà.

Đây có lẽ là trận đấu của Robin van Persie. Anh đã chờ quá lâu để có thể tận hưởng cảm giác đứng trên đỉnh vinh quang. Một buổi tối thật ngọt ngào với Persie. Cú hat-trick và anh thực hiện được ước nguyện của mình khi mang chiếc áo số 20: giúp Manchester United lần thứ 20 vô địch giải đấu cao nhất nước Anh.

Điểm số cụ thể

De Gea 6.5; Rafael 7.0; Evra 6.5; Jones 7.0; Evans 6.5; Valencia 7.0; Kagawa 6.5; Carrick 6.5; Giggs 8.5; Persie 10; Rooney 7.0

Welbeck 6.0

Cris

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage