Chấm Điểm Trận Stoke 0 – 2 United

154
(MUSVN) – Không cần phải một thế trận quá áp đảo, chỉ cần 2 tình huống thực sự nguy hiểm, Quỷ Đỏ đã có thể chuyển hóa thành 2 bàn thắng và ra về với 3 điểm trọn vẹn.

Gặp 1 đối thủ chơi bóng thuần Anh, với chủ yếu là những tình huống lật cánh đánh đầu, De Gea đã cho thấy sự trưởng thành của mình. Anh không còn tỏ ra vất vả trong những pha bắt bóng bổng, ra vào hợp lý hơn và vẫn giữ được phản xạ tuyệt vời của mình. Có lẽ giờ đây, De Gea mới thực sự thích nghi với Premier League. Cũng cần phải nói thêm, sự xuất sắc của bộ tứ vệ, mà đặc biệt là Vidic và Rio, góp phần không nhỏ vào sự chắc chắn của hàng thủ Quỷ Đỏ. Gần như không có nhiều điểm yếu để Stoke có thể khai thác.Vidic và Rio luôn chọn chỗ chính xác trong các tình huống phòng ngự. Ở biên, Jones tiếp tục làm các CĐV hài lòng với những pha can thiệp chính xác.

Ở hàng tiền vệ, Rooney được kéo về cùng Carrick giúp Quỷ Đỏ có thể phòng ngự từ xa một cách tốt hơn. Chính Carrick đã mở tỷ số từ rất sớm, giúp đội khách dễ đá hơn rất nhiều. Tuy vậy, cách bố trí này khiến Rooney phải thi đấu xa khung thành hơn, khiến anh cũng ít có cơ hội thử thách Begovic.

Persie đã nổ súng trở lại

Một cái tên đáng chú ý trên hàng tiền đạo là Persie, bởi đã 10 trận liên tiếp tiền đạo người Hà Lan không nổ súng. Và ở trận thứ 11, Persie đã ‘thông nòng’. Đáng nói hơn, chính anh tự tạo cơ hội cho mình, khi bị Wilkinson phạm lỗi trái phép trong vòng cấm. Không bỏ lỡ cơ hội, Persie đã thành công trên chấm phạt đền, ấn định tỷ số 2-0.

Điểm số cụ thể

De Gea 6.5; Evra 6,5; Vidic 7.0; Rio Ferdinand6.5; Jones 6.5; Carrick 8.0; Kagawa 6.5; Valencia 6.0; Rooney 7.0; Persie 7.5; Chicharito 6.0

Welbeck 6.0

Cris

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage