Chấm Điểm Trận Man United 1 – 2 Man City

118
(MUSVN) – Quỷ Đỏ đã để Man City vượt qua trong 1 trận đấu được chờ đợi nhất của mùa giải, và không thể trả món nợ đã vay cũng ở Old Trafford năm ngoái.

Nhìn 1 cách tổng thể, Quỷ Đỏ đã chơi không thực sự hay ở trận đấu này. Họ có phần để đội khách lấn lướt. Có lẽ 1 trong những sai lầm của Sir Alex là xếp Giggs đá ở trung tâm hàng tiền vệ. Phải đối đầu với những tiền vệ đầy cơ bắp như Yaya Toure hay Barry khiến Giggs không thực hiện được vai trò kiến thiết lối chơi như yêu cầu. Không những vậy, chính tiền vệ người xứ Wales còn để mất bóng, gián tiếp dẫn đến bàn mở tỷ số của Milner.

Ra sân với 3 tiền đạo, nhưng đóng góp của cả 3 đều rất hạn chế, đặc biệt ở nhiệm vụ tấn công. Persie có lẽ để lại dấu ấn nhiều nhất với đường chuyền dọn cỗ để Jones đánh đầu, cân bằng tỷ số. Cũng chính hậu vệ này là cầu thủ xuất sắc nhất ở hàng phòng ngự. Anh có mặt ở mọi điểm nóng, can thiệp đúng lúc vào những tình huống tấn công của Man City. Tình huống duy nhất anh có sai sót lại là khi anh cùng Ferdinand không thể chặn đứng pha đi bóng của Aguero, ấn định tỷ số 2-1.

Điểm số cụ thể

De Gea 6.0; Rafael 6.5; Jones 7.0; Ferdinand 6.0; Evra 6.0; Carrick 6.0; Giggs 5.0; Young 5.5; Welbeck 6.0; Rooney 6.0; Persie 6.5

Cris

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage