Chấm Điểm Trận Galati – United

239
(MUSVN) – Quỷ Đỏ đã có một trận đấu vất vả trên đất Romania, nhưng cuối cùng họ cũng có được chiến thắng với hai pha đá phạt 11m thành công của Rooney. Tuy nhiên, Vidic đã không thể chơi hết 90 phút sau khi phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Anders Lindegaard: Không có nhiều cơ hội để Lindegaard thể hiện mình trong trận đấu ở Bucharest, nhưng anh cũng đã hóa giải tốt các pha nguy hiểm.

Fabio: Cầu thủ người Brazil đã có một trận đấu tròn vai. Tuy nhiên anh không thể thi đấu hết 90 phút bởi chấn thương gặp phải sau giờ nghỉ.

Nemanja Vidic: Bị đuổi khỏi sân sau một pha vào bóng vụng về. Tuy nhiên, màn trình diễn của hậu vệ người Serbia sau khi dính chấn thương là chấp nhận được, mặc dù mắc lỗi ở những phút đầu trận đấu.

Chris Smalling: Được chơi ở vị trí sở trường, Smalling đã thi đấu rất tốt và tạo được một vài nguy hiểm với những đường chuyền của mình.

Patrice Evra: Có sự phối hợp tốt với Nani trong hiệp một và một cú sút nguy hiểm ở góc gần. Evra cũng đã chỉ đạo các cầu thủ phòng ngự tốt sau khi Vidic rời sân.

Antonio Valencia: Có những pha tạt bóng vào vòng cấm, nhưng không thường xuyên tạo cơ hội ngon ăn cho đồng đội. Anh đã phải ra sân nhường chỗ cho Evans sau khi Vidic bị đuổi.

Michael Carrick: Có một pha cản phá dũng cảm và một cú dứt điểm thiếu chính xác ở hiệp một. Anh đã thi đấu tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm và lấp chỗ trống mà Vidic để lại trước khi Evans vào sân.

Anderson: Kiểm soát tuyến giữa tốt, nhưng không tạo ra nhiều cơ hội cho các cầu thủ ở tuyến trên.

Nani: Là cầu thủ tấn công tốt nhất của United trong hiệp một, anh đã cố gắng tạo ra sự khác biệt nhưng không thành công. Ở những phút cuối, anh có pha sút xa trúng cột dọc.

Wayne Rooney: Không có đường chuyền hoặc cú sút nào như ý cho đến trước khi thực hiện thành công hai quả penalty cho United. Rooney cần có sự động viên sau màn trình diễn không phải là tốt nhất này.

Javier Hernandez: Có một vài cơ hội nguy hiểm nhưng anh không tận dụng được. Một trận đấu khó khăn cho Javier, một phần do anh không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ tuyến dưới.

Vào sân thay người

Jonny Evans (thay Valencia): Phải vào sân thay người khá bất ngờ, nhưng Evans đã thích nghi tốt. Anh đã bình tĩnh trong xử lý và có mặt tại các điểm nóng.

Phil Jones (thay Fabio): Thay thế vị trí hậu vệ phải của Fabio, và giống như Evans, anh đã thi đấu tốt.

Chấm điểm: 

Anders Lindegaard 6.5; Patrice Evra 7.0; Chris Smalling 7.5; Vidic 6.5; Fabio 6.5; Carrick 6.5; Anderson 6.5; Nani 7.0; Valencia 6.0; Rooney 7.0; Hernandez 6.5
Evans 6.0; Jones 6.0

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage