Chấm Điểm Trận Đấu Swansea 1 – 4 Man Utd: Ngôi Sao Van Persie

216
(MUSVN) – Robin van Persie là ngôi sao trong chiến thắng 4-1 trước Swansea ở trận đấu đầu tiên tại Premier League mà HLV David Moyes nắm quyền.

Ra sân với đội hình 4-4-1-1, các cầu thủ tấn công của Quỷ Đỏ đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong khi những đồng đội của họ ở hàng phòng ngự lại không có nhiều cơ hội thể hiện. Bởi vậy, các điểm số cao nhất đều thuộc về hàng tấn công.

5 cầu thủ làm nhiệm vụ phòng ngự (thủ thành de Gea và bộ tứ hậu vệ) nhận các điểm số 2 và 2.5/5, trong đó, trừ Rio Ferdinand (nhận điểm 2) có một vài đường chuyền hỏng và đôi khi lúng túng khi kèm tiền đạo Bony bên phía chủ nhà thì các cầu thủ còn lại đều có một trận đấu tròn vai (nhận điểm 2.5).United đã có chiến thắng hoành tráng ngày ra quân

Ở giữa sân, Ryan Giggs chứng minh tuổi tác không phải là vấn đề với anh bằng những đóng góp tuyệt vời cho thế trận tấn công. Bàn thắng đầu tiên của van Persie đến từ đường kiến tạo đẹp mắt của tiền vệ Xứ Wales. Không ngạc nhiên khi anh nhận điểm 3. Ba tiền vệ còn lại gồm Carrick, Cleverley và Valencia thi đấu không nổi bật bằng nhưng cũng biết thể hiện mình khi cần thiết. Họ đều nhận điểm số 2.5.

Hàng tiền đạo nhận điểm số cao nhất vì van Persie và Welbeck đều lập cú đúp. Nhưng trong khi, tiền đạo người Hà Lan vẫn cho thấy đẳng cấp và tầm quan trọng của mình thì Welbeck lại nhận một điểm trừ vì pha đi bóng kỹ thuật không cần thiết trước vòng 16m50, tạo điều kiện cho Swansea có bàn gỡ 1-3. Cũng chính vì vậy mà Welbeck nhận điểm 3 và van Persie là điểm 4.

Điểm số cụ thể (thang điểm 5):

De Gea 2.5, Jones 2.5, Ferdinand 2, Vidic 2.5, Evra 2.5, Valencia 2.5, Cleverley 2.5, Carrick 2.5, Giggs 3, Welbeck 3, van Persie 4

Dự bị: Anderson (không chấm), Rooney 2

Castle (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage