Chấm Điểm Trận Arsenal 1 – 1 Man Utd

164
(MUSVN) – Dù Sir Alex Ferguson đã lên dây cót tinh thần cho các cầu thủ về mong muốn phá vỡ kỷ lục tổng số điểm trong một mùa giải, nhưng không nằm ngoài dự đoán, Manchester United đã không thi đấu hết sức mình ở trận đấu này. Còn Arsenal, dù quyết tâm có thừa nhưng họ vẫn không đủ thực lực giành một chiến thắng trên sân nhà Emirates.

Quỷ Đỏ ra sân với đội hình gần như là mạnh nhất tuy vậy đã phải sớm nhận bàn thua ngay từ phút thứ ba sau một pha bóng tốc độ của Theo Walcott. Sau bàn thua này các học trò của Sir Alex càng nhạt nhòa hơn và đẻ Arsenal ép sân liên tục. Tình hình trở nên sáng sủa sau bàn gỡ hòa trên chấm 11m của van Persie cuối hiệp một. Hiệp hai là một hiệp đấu mà hai đội thường xuyên có những pha đôi công hấp dẫn. Dẫu vậy, hàng công của cả hai tỏ ra vô cùng thiếu duyên khiến trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 1-1.

Hàng thủ của United gồm thủ thành de Gea và bộ tứ hậu vệ thi đấu tròn vai. Họ không thể làm nhiều hơn ở tình huống ghi bàn của Walcott khi tiền đạo người Anh đã việt vị khá rõ lúc đón đường chuyền của Rosicky. Bởi vậy 4/5 cầu thủ nhận điểm số 2.5/5.

Với hàng tiền vệ của Quỷ Đỏ thì đây là một trận đấu chưa đạt yêu cầu. Valencia vẫn thất vọng. Nani đã có sự cố gắng nhưng vẫn còn xa mới trở lại thời kỳ đỉnh cao. Carrick và Jones chắc chắn nhưng thiếu sự sáng tạo, Jones còn bỏ lỡ 2 tình huống đánh đầu trong vòng cấm khá ngon ăn.

Ở trận đấu này, Rooney đã được trở lại hàng công của Man Utd. Nhưng anh vẫn thể hiện một hình ảnh vật vờ, thiếu sức sống và bị thay ra bởi Chicharito. Anh chỉ được chấm 2/5 điểm. Tương lai của Rooney tại Old Trafford rất đáng lo ngại nếu tình hình cứ tiếp diễn như thế này. Van Persie thì tỏ ra hơi căng thẳng khi trở lại Emirates, bằng chứng là anh có những pha xoạc bóng khá thô. Tuy vậy, bàn thắng gỡ hòa đã giúp anh được chấm 3/5 điểm.

Điểm số cụ thể (thang điểm 5):

De Gea 2.5; Rafael 2.5; Evra 2.5; Jones 2.5; Evans 2.5; Ferdinand 3.0; Valencia 2.0; Carrick 3.0; Nani 2.5; Persie 3.0; Rooney 2.0

Dự bị:

Anderson (không chấm), Giggs (không chấm), Chicharito (không chấm)

Castle (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage