Chấm Điểm Liverpool – United: De Gea Lên Tiếng

212
(MUSVN) – De Gea tiếp tục chứng minh giá trị của mình bằng những pha cứu thua xuất thần giúp chonhà ĐKVĐ rời Anfield với một điểm quý giá.
Bước vào trận đấu với rất nhiều toan tính, Sir Alex đã gây bất ngờ cho tất cả bằng việc cất bộ tứ: Anderson – Nani – Rooney và Chicharito trên ghế dự bị và lần đầu tiên cho tài năng trẻ Phil Jones thử sức ở vị trí tiền vệ trụ. Với một đội hình chắp vá và thiếu sức sáng tạo, Man Utd hoàn toàn lép vế trước đội chủ nhà Liverpool, và phải nhờ đến những pha cứu thua xuất thần của De Gea cùng cái duyên ghi bàn của Chicharito, Quỷ Đỏ mới giành được trận hòa đầu tiên tại Anfield sau ba năm toàn thua.

Trong khi de Gea càng bắt càng hay, thì hai tân binh được khen ngợi rất nhiều từ đầu mùa đều không có được màn trình diễn như ý. Phil Jones không thể hiện được nhiều khi anh được bố trí như một tiền vệ chơi tự do, còn Young hoàn toàn mất hút trong hiệp một và chỉ có thể “le lói” ở đầu hiệp hai trước khi bị rút ra khỏi sân.

Điểm số cụ thể của Goal:

Man Utd: De Gea – 7.5; Smalling – 6.5; Ferdinand – 6.5; Evans – 6.0; Evra – 6.0; Young – 5.5; Jones – 6.0; Fletcher – 6.0; Park – 6.0; Giggs – 5.5; Welbeck – 6.0.

Thay người: Nani – 6.0; Rooney – 6.0; Hernandez – 7.0.

Chicharito (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage