Câu Trả Lời Hoàn Hảo Của Nani

216
(MUSVN) – Nani sẽ có một buổi tối vui vẻ hơn sau khi người hùng của trận đấu đã đóng góp công lớn trong chiến thắng 3-0 trước West Ham United. Điều đó đã làm phai mờ pha sút hỏng quả phạt đền trong trận hòa 2-2 với Fullham vào Chủ nhật tuần trước.

Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha đã có một trận đấu xuất sắc trên sân Old Trafford và đã thể hiện rằng mình không hề bị ảnh hưởng bởi tình huống bỏ lỡ đó.

“Chúng tôi luôn luôn cảm thấy hưng phấn khi có bàn thắng dẫn trước,” Nani phát biểu trên MUTV. “Chúng tôi đã để hòa vào tuần trước và phải tập trung để giành chiến thắng trong trận đấu này. Toàn đội đã chơi đúng chiến thuật và có được kết quả mĩ mãn, vậy nên chúng tôi rất hạnh phúc. Tôi và các đồng đội có thể có nhiều hơn 3 bàn thắng nhưng kết quả đó cũng rất tốt đối với chúng tôi.”

“Tôi rất vui với bàn thắng mình ghi được. Vì đã bỏ lỡ một vài cơ hội vậy nên tôi thực sự khao khát được ghi bàn. Tôi hạnh phúc với bàn thắng đó vài muốn tiếp tục có những bàn thắng để giúp đội bóng thành công. Tôi thực sự mong đợi mình sẽ thi đấu tốt. Đó là lý do tại sao tôi đang tập luyện chăm chỉ hơn.”

Các cầu thủ của Man Utd sẽ trở lại đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho vòng loại Euro, nhưng Nani khẳng định điều quan trọng nhất bây giờ là cân bằng điểm số với Chelsea sau khi mất điểm ở vòng đấu trước.

“Chelsea và các đội bóng khác đang làm rất tốt vậy nên chúng tôi cần phải theo kịp với họ,” cầu thủ chạy cánh này cho biết. “Chúng tôi phải bám sát Chelsea. Nếu họ giành chiến thắng thì chúng tôi cũng phải có được ba điểm. Chúng tôi không muốn mất một điểm nào nữa vậy nên đó là lý do tại sao chúng tôi phải thi đấu tốt hơn và chiến thắng mọi trận đấu.”

NuBaKaChi (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage