Carrick: United Thừa Động Lực Để Đánh Bại Arsenal

181
(MUSVN) – Manchester United đã chính thức trở thành Tân vương của nước Anh mùa giải 2012/2013 sau vòng 34 với chiến thắng thuyết phục trên sân nhà trước Aston Villa. Vòng đấu tới đây, United sẽ có chuyến làm khách đến sân Emirates của Arsenal. Trước nhiều lo lắng cho rằng Quỷ Đỏ có thể chơi thiếu lửa thậm chí là “buông” trận đấu này, Carrick đã lên tiếng khẳng định không bao giờ chuyện đó xảy ra.

Hiện tại, dù đã chính thức vô địch nhưng United vẫn còn mục tiêu ở phía trước, đó chính là xô đổ kỷ lục về điểm số của đội vô địch Giải Ngoại Hạng Anh. Kỷ lục đó hiện đang do Chelssea nắm giữ với 95 điểm vào mùa giải 2004/2005.

znOus.gif
Niềm kiêu hãnh sẽ khiến Carrick và các đồng đội quyết tâm giành chiến thắng

Carrick cho rằng đó chính là động lực to lớn nhất khiến các Quỷ Đỏ quyết tâm giành chiến thắng vào cuối tuần này. Không chỉ có vậy, niềm kiêu hãnh của một nhà vô địch sẽ buộc United thi đấu hết mình chứ nhất định không có chuyện giữ chân trên sân Emirates.

“Chúng tôi sẽ tiếp cận trận đấu như bình thường bởi danh dự khiến chúng tôi buộc phải hướng đến chiến thắng,” Carrick cho biết trên Manutd.com.

“Chúng tôi đã giành được chức vô địch nhưng chúng tôi không đến đó để dạo chơi. Chúng tôi sẽ thể hiện những gì tốt nhất và chơi bóng như thể chức vô địch vẫn còn phụ thuộc vào trận đấu này, đó chính là cách toàn đội sẽ nhập cuộc.”

“Tất nhiên chúng tôi đang có được một vị trí thuận lợi và hoàn toàn có thể chơi bóng một cách thảnh thơi, tuy nhiên United muốn có được một kết quả tốt vì vậy chúng tôi không được xem nhẹ trận đấu này.”

“Chúng tôi không muốn ngủ quên trên chiến thắng mà muốn chơi hết mình cho đến vòng đấu cuối cùng. Điều đó cũng sẽ mang lại công bằng cho mọi đội bóng khác.”

Sir Alex đang có ý định trao cơ hội ra sân cho những cầu thủ ít được xuất phát ở mùa giải này. Carrick cho rằng đó là quyết định dễ hiểu và không có nghĩa là United sẽ chơi dưới sức ở những trận đấu cuối.

“Tất cả mọi người đều đã đóng góp một phần sức lực và đều có công trong việc đem lại chức vô địch của đội bóng.”

“HLV đã sử dụng chính sách xoay vòng thường xuyên và bây giờ là thời điểm tốt nhất để mọi cầu thủ có thể được ra sân, cống hiến cho đội bóng. Chúng tôi có thể tự tin bước vào mọi trận đấu với bất kỳ sự lựa chọn nào của HLV.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage