Carrick: ‘Tương Lai Tươi Sáng Đang Chờ Đón Anderson’

205
(MUSVN) – Tiền vệ của Manchester United Michael Carrick kỳ vọng ở người đồng đội Anderson nhiều màn trình diễn ấn tượng hơn nữa.

Anderson chuyển đến sân Old Trafford từ Porto vào mùa hè 2007. Mặc dù gây được chút ít ấn tượng trong mùa giải đầu tiên thì những gì tiền vệ 22 tuổi này đóng góp cho United vẫn chỉ được đánh giá tổng thể bằng 2 từ ‘thất vọng’.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi trong quãng thời gian 1 tháng trở lại đây. Sau khi hồi phục chấn thương, Anderson bỗng dưng đá như ‘lên đồng’. Mạnh mẽ trong những pha tranh chấp, tinh tế ở các đường chuyền, cầu thủ người Brazil này đang dần thay thế vị trí của lão tường Paul Scholes.

Carrick không tiết kiệm lời khen dành cho Anderson. Tuy nhiên, cựu tiền vệ của Tottenham cũng hy vọng người đồng đội của mình sẽ có nhiều pha lập công hơn nữa cho Quỷ Đỏ.

“Hy vọng Ando sẽ còn thi đấu xuất sắc hơn nữa,” Carrick phát biểu.

“Cậu ấy không mấy khi nói chuyện về phong độ của mình. Dường như Ando đang chờ đợi những bàn thắng sẽ đến nhiều hơn với cậu ấy. Lúc đó Ando sẽ có thể khiến chúng tôi tâm phục khẩu phục.”

“Ando luôn tràn đầy nhiệt huyết. Tuy không ra sân trong một thời gian dài, cậu ấy vẫn thi đấu đầy năng nổ khi trở lại. Ando còn trẻ và những ngày tháng tươi đẹp đang chờ đợi cậu ấy ở phía trước.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage