Carrick: “Tôi Sẽ Không Từ Bỏ Tam Sư”

189

(MUSVN) – Tiền vệ của Manchester United Michael Carrick một lần nữa thể hiện mong muốn được tiếp tục cống hiến cho ĐTQG mặc dù anh không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Tam Sư trong trận đấu giao hữu với Hungary vừa qua.

Carrick dính phải chấn thương mắt cá và được xác định sẽ xa rời sân bóng trong khoảng từ hai đến ba tuần, bao gồm cả trận đấu ngày thứ Tư cho đội tuyển Anh tại Wembley. Nhưng trước đó ba ngày, anh đã kịp cùng các đồng đội ở Man Utd đánh bại Chelsea 3-1 trong trận Community Shield mở màn cho một mùa giải Premier League. Điều này khiến HLV Fabio Capello hết sức ngạc nhiên.

Khi cựu cầu thủ của West Ham tiến lên bục nhận giải sau trận tranh Siêu Cúp nước Anh, chiến lược gia người Italia đã tỏ vẻ rằng cầu thủ 29 tuổi không hề thông báo với ông về tình hình bình phục chấn thương của anh.

Khi mà trong một tuần phải chứng kiến liên tiếp hai cựu đồng đội ở Tam Sư là hậu vệ Wes Brown và thủ môn Paul Robinson giã từ sự nghiệp quốc tế, Carrick vẫn giữ quyết tâm tìm kiếm một suất thi đấu chính thức cho ĐTQG.

“Chưa bao giờ ý nghĩ ‘từ giã ĐTQG’ hiện lên trong tâm trí tôi,” Carrick cho biết. “Tuy nhiên, những cầu thủ khác có lý do riêng của họ để ngừng cống hiến như là tuổi tác hay gia đình…”

“Lý do của tôi là mong muốn được góp mặt trong những trận cầu của Manchester United và thi đấu hết mình.”

“Chúng ta hãy chờ đợi xem chuyện gì sẽ xảy ra sau tất cả những điều đó.”

Ngôi sao ở tuyến giữa của United cũng tiết lộ một số thông tin về chấn thương của mình.

“Mắt cá chân của tôi bây giờ rất ổn,” anh nói thêm.

“Đó là một chấn thương không mấy phức tạp. Sau vài ngày không có dấu hiệu của sự tổn thương hay sưng tấy, tôi bắt đầu tập luyện nhẹ.”

“Tôi có gặp một chút khó khăn khi cố gắng liên hệ với LĐBĐ Anh để thông báo về tình hình chấn thương của mình. Lúc đó, mọi thứ thật sự hơi hỗn tạp.”

“Tuy nhiên, đó là chuyện của quá khứ. Bây giờ, chúng ta chỉ nên hướng về phía trước.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage