Carrick: Không Có Chuyện Sir Alex Ngăn Cầu Thủ Lên Tuyển

159
(MUSVN) – Tiền vệ trung tâm của Man United Michael Carrick đã lên tiếng bênh vực người thầy của mình giữa những thông tin cho rằng Sir Alex ngăn cản những cầu thủ của mình trở về phục vụ ĐTQG.

Carrick khẳng định rằng HLV Ferguson hoàn toàn không can thiệp vào chuyện các cầu thủ trở về làm nghĩa vụ ở ĐTQG của mình:

“Tôi chưa bao giờ bị HLV ngăn cản hay tác động vào việc trở về làm nhiệm vụ ở ĐT bởi đó là một việc hết sức tự nhiên.”

IPdip.jpg
Carrick khẳng định Sir Alex luôn làm điều tốt nhất cho các học trò

“Thực tế là chúng tôi đã có một vài cầu thủ phải trở về thi đấu cho ĐTQG ở một số giải đấu khu vực như Chicharito (Mexico) và Antonio (Ecuador).”

“Nếu bạn có trong tay những cầu thủ tốt nhất thì sự nghiệp ở ĐTQG là một phần không thể thiếu.”

“Tôi không thấy sự mâu thuẫn gì giữa CLB và ĐTQG. Rõ ràng việc thi đấu này là hoàn toàn khác nhau nhưng tôi nghĩ rằng 2 bên có thể làm việc và thỏa thuận cùng nhau.”

Carrick tiếp tục ca ngợi Sir Alex: “Ông ấy luôn biết cách giải quyết vấn đề và làm thế nào để những cầu thủ phát huy khả năng tốt nhất của họ. Có thể là một cái vỗ vai động viên hay đôi khi là những lời khiển trách, khích tướng để các cầu thủ tiến bộ hơn.”

“Đó là những gì mà một HLV hàng đầu làm cho cầu thủ của mình nhưng sẽ thật khó tin khi một HLV có thể thực hiện tốt điều đó trong một suốt một thời gian dài.”

Kris (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage