Carrick Kêu Gọi Sự Ổn Định

254
(MUSVN) – Michael Carrick rất vui mừng với màn trình diễn của United trong chiến thắng 7-1 trước Blackburn cuối tuần trước, nhưng anh cũng cho rằng thử thách hiện tại của Quỷ Đỏ là duy trì phong độ ấn tượng đó.

United đã huỷ diệt đoàn quân của Sam Allardyce với thứ bóng đá tấn công hoàn hảo và nhuần nhuyễn. Carrick thừa nhận: “Thật tuyệt vời khi mọi thứ tốt đẹp nhất được hòa quyện với nhau”.

Anh phát biểu trên kênh MUTV: “Chúng tôi thật sự nguy hiểm trong mỗi pha tấn công. Tốc độ, những pha bật tường một-hai, những bước chạy đều rất hoàn hảo.”

“Đó là thành quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng. Màn trình diễn ở đẳng cấp cao như trận đấu với Blackburn là điều mà chúng tôi cần thực hiện ở tất cả các trận đấu.”

“Mặc dù chúng tôi biết điều đó là không dễ dàng, nhưng nếu làm được gần đến mức như vậy thì cũng rất thành công rồi.”

Trong khi United có chiến thắng đậm đà trước Blackburn hôm thứ Bảy thì một ngày sau đó Chelsea lại chịu trận hòa trước Newcastle, do vậy đội bóng của Sir Alex đã vượt lên chính đối thủ này trên bảng xếp hạng với hai điểm nhiều hơn. Tuy nhiên Carrick cho rằng tất cả các cầu thủ cần luôn đề cao tinh thần cảnh giác.

“Cách đây không lâu nhiều người nghĩ Chelsea là đội bóng bất khả chiến bại, nhưng cuối cùng họ cũng phải đón nhận những khó khăn ở thời gian gần đây. Hiện giờ, chính United mới là đội nắm thế chủ động.”

“Nhưng không một ai trong chúng tôi được phép chủ quan. Trước mắt là những trận đấu lớn, bao gồm cả cuộc đối đầu với Arsenal và Chelsea. United muốn giữ vững phong độ tốt cho đến kỳ Giáng sinh và Năm mới.”

namanh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage