Cập Nhật Tình Hình Chấn Thương Trước Trận Gặp Stoke

160
(MUSVN) – Trước chuyến làm khách dự báo khó khăn đến Britannia của Stoke City, Quỷ Đỏ đã nhận được những tin vui của các cầu thủ dính chấn thương.

Phát biểu ở buổi họp báo sáng thứ Sáu, Sir Alex xác nhận Evans đã tập luyện bình thường trong tuần này và sẵn sàng cho trận đấu cuối tuần. Bên cạnh đó, Vidic và Smalling cũng đang hoàn thành những bước cuối cùng để trở lại trong màu áo Quỷ Đỏ.

Ở hàng tiền vệ, Paul Scholes được kỳ vọng sẽ tập luyện bình thường từ thứ Hai tuần sau. Tuy nhiên, tổn thất đến từ Young khi tiền vệ này cần thêm thời gian để bình phục chấn thương.

“Tôi hy vọng Vida sẽ bắt đầu tập luyện vào ngày mai,” Sir Alex trả lời phỏng vấn. “Evans đã tập luyện bình thường, và sẽ là phương án để tôi lựa chọn cho trận đấu tới. Young bị đau ở mắt cá chân và có lẽ cần hai tuần để bình phục. Còn lại, chúng tôi không có sự vắng mặt đáng tiếc nào cả.”

“Chris Smalling đã bắt đầu tập chạy, trong khi Scholes sẽ tập luyện bình thường từ thứ Hai. Chắc chắn, Scholes sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho đội hình bởi lối chơi thông minh của cậu ấy.”

Nói về trận đấu cuối tuần này, Sir Alex cho biết: “Stoke luôn là đối thủ rất khó chơi, đặc biệt ở sân nhà của họ. Và điều này sẽ không bao giờ thay đổi.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage