Cập Nhật Tình Hình Chấn Thương Trước Trận Gặp Chelsea

256
(MUSVN) – David Moyes tiết lộ, ông sẽ không thể có được lực lượng mạnh nhất trước trận đại chiến với Chelsea vào thứ Hai tới, nhưng đồng thời khẳng định, đội hình hiện tại vẫn đủ sức để đương đầu với khó khăn.

Phát biểu trong buổi họp báo ở Trung tâm Huấn luyện Aon, Moyes đã cung cấp những thông tin mới nhất về tình hình của các cầu thủ đang điều trị chấn thương.

“Chấn thương trong trận tranh Community Shield mà Rafael gặp phải có thể khiến cậu ấy ngồi ngoài ba hoặc bốn tuần,” David Moyes nói. “Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi có một vài sự trở lại – ví dụ như Nani, Young và Chicharito. Tất cả họ đều đang hồi phục.”

“Do đó, những cầu thủ không tham gia trọn vẹn chuỗi trận trước mùa giải vì bận làm nhiệm vụ quốc gia, chúng tôi hy vọng sẽ có họ trong thời gian gần nhất.”

“Tuy nhiên, với lực lượng hiện có, chúng tôi hoàn toàn có thể lấp đầy khoảng trống mà những chấn thương để lại. Nhưng đấy không phải là mục đích chính, mà chúng tôi cần họ, những cầu thủ bỏ lỡ chuyến du đấu, sẽ sớm trở lại phong độ cao nhất.”

David Moyes sẽ có trận đấu chính thức đầu tiên ra mắt khán giả nhà ở Old Trafford. Tuy nhiên đây sẽ là một thuốc thử liều cao dành cho Moyes và các học trò, bởi Chelsea của Mourinho cũng rất khát khao chiến thắng.

“Tôi thực sự rất thích Jose. Ông ấy đã đạt được những thành công. Đã lâu tôi không gặp ông ấy, cho nên tôi rất mong chờ trận đấu này,” HLV người Scotland nói.

“Tôi tới United bởi những trận đấu đỉnh cao. Nếu bạn muốn đăng quang, không có cách nào khác là phải vượt qua những đội bóng như Chelsea hay Man City.”

“Tôi rất háo hức chờ đợi. Dù nó chỉ là một trong 38 trận đấu ở mùa giải này, nhưng đó là cách không thể tuyệt vời hơn cho trận đấu đầu tiên ở sân nhà.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage