Cập Nhật Tình Hình Chấn Thương Của Các Cầu Thủ

165
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson tỏ ra không chắc chắn về việc liệu Ashley Young có thể kịp bình phục để góp mặt trong trận đấu với Stoke City vào Chủ nhật tới đây sau khi tiền vệ cánh người Anh dính chấn thương ở trận derby thành Manchester.

Young đã dính chấn thương mắt cá sau một pha vào bóng của Pablo Zabaleta bên phía City và phải cần đến sự trợ giúp của đội ngũ y tế mới có thể tập tễnh bước ra ngoài đường pít. Sau đó, anh được thay thế bởi Shinji Kagawa.

Chấn thương của tiền vệ 27 tuổi này trong giai đoạn quyết định của mùa giải là đáng lo ngại, nhất là trong trường hợp đội ngũ bệnh binh của United đã dày đặc, đặc biệt là ba cái tên thi đấu ở trung tâm hàng phòng ngự Nemanja Vidic, Jonny Evans và Chris Smalling.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chấn thương của các trung vệ,” Sir Alex phát biểu. “Còn 6 ngày nữa là đến trận đấu với Stoke. Ashley có thể phải ngồi ngoài. Chấn thương của cậu ấy khá tệ hại, mặc dù không nghiêm trọng. Cậu ấy sẽ không thể ra sân vào Chủ nhật.”

“Hy vọng các trung vệ có thể kịp bình phục chấn thương cho trận đấu với Stoke bởi chúng tôi hiểu United sẽ phải đối đầu với điều gì,” Sir Alex kết thúc, ám chỉ lối chơi bóng bổng mạnh mẽ của The Potters.

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage