Các Huyền Thoại United Và Rangers Có Trận Giao Hữu Trong Tháng Năm

137
(MUSVN) – Một đội hình các huyền thoại của Manchester United sẽ có trận đấu với Rangers tại SVĐ Ibrox vào thứ Hai ngày 6 tháng Năm tới đây.

Trận đấu diễn ra đúng ngày lễ Bank Holiday này được bắt đầu vào 2h chiều (giờ địa phương). Lợi nhuận thu về sẽ được ủng hộ cho Quỹ Từ thiện Rangers và Quỹ Nhi đồng LHQ UNICEF.

Cựu đội trưởng Quỷ Đỏ Bryan Robson sẽ ngồi trên băng ghế huấn luyện của đội Huyền thoại United trong trận đấu này. Một số cựu cầu thủ chắc chắn tham gia là Edwin van der Sar, Denis Irwin, David May, Quinton Fortune, Jesper Blomqvist và Dwight Yorke.

Phát biểu trước báo giới, Robson cho biết: “Chúng tôi đều rất mong chờ trận đấu này, mong chờ đối đầu với những huyền thoại của Rangers. Đã lâu rồi tôi chưa được chơi bóng tại Ibrox nhưng không khí ở đó chắc chắn là rất tuyệt vời.”

“Tôi đã chơi một số trận đấu từ thiện cùng các cầu thủ United. Thật vui khi một lần nữa có thể thể hiện sự ủng hộ của mình với Quỹ Từ thiện Rangers cũng như UNICEF, một tổ chức từ thiện luôn trong tim Manchester United và NHM.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage