Các Em Nhỏ Bất Ngờ Vì Sự Xuất Hiện Của Rooney

134
(MUSVN) – Wayne Rooney đã khiến rất nhiều đứa trẻ phải bất ngờ vì sự xuất hiện của anh trong một khóa đào tạo cầu thủ nhí ở Heald Green.

Tiền đạo của Manchester United và đội tuyển Anh đã có mặt tại CLB thể thao phía Nam Manchester để theo dõi khóa huấn luyện đặc biệt dành cho các học sinh của trường tiểu học Cheshire Jewish.

Những đứa trẻ tham gia vào chương trình này được bảo trợ bởi EA Sport và dưới sự hướng dẫn của giám đốc học viện đào tạo bóng đá West Ham Tony Carr, người có công lớn trong việc phát triển Michael Carrick và Rio Ferdinand thành những cầu thủ đẳng cấp.

Sau khi xuất hiện, Rooney đã chụp vài tấm ảnh và kí tên lên các trò chơi điện tử cho những chú nhóc, đồng thời anh cũng giới thiệu các CLB với 20 quả bóng mới. Anh còn tham gia các trò chơi điện tử về bóng đá cùng những em nhỏ.

Chủ tịch CLB Jonny Davis đã nói rằng sẽ có một cầu thủ tới đây, nhưng lại ko tiết lộ trước danh tính.

Ông nói: “Họ không thể tin được việc Rooney xuất hiện. Họ thực sự ngỡ ngàng và sốc. Ngày hôm đá quả thực rất tuyệt vời.”

Adam Tuck, một cậu bé 10 tuổi cho biết: “Tony thật xuất sắc. Bạn có thể thấy rằng ông ấy đã làm việc với rất nhiều cầu thủ giỏi. Ông ấy cũng là người rất cởi mở và luôn sẵn sàng với bất cứ câu hỏi nào. Cuộc gặp gỡ với Wayne Rooney thì thực sự bất ngờ.”

Rooney đã xuất hiện là một phần của chương trình Love Football Play Football của EA Sports, một chiến dịch nhằm trao tặng 5 nghìn quả bóng cho toàn khóa học.

Rooney cho biết: “Thật là tuyệt khi có thể dành chút thời gian cho những đứa trẻ. Tôi thực sự ấn tượng bởi những kĩ năng của chúng và, ai mà biết được, có khi sau này một trong số đó sẽ là ngôi sao sáng của đội tuyển Anh.”

Chikorita (theo M.E.N)


Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage