Các Cầu Thủ Nói Gì Về Trang Phục Thi Đấu Mới?

284
(MUSVN) – Hãy cùng lắng nghe chính những cầu thủ của Man Utd nói về bộ trang phục thi đấu mới cho mùa giải 2013/14…

Ferdinand: “Thật khó để diễn tả bằng lời những ý nghĩa lớn lao khi khoác lên mình chiếc áo này. Mỗi năm, bạn lại mặc một bộ trang phục mới và cảm nhận về nó. Tôi thường chú ý đến đôi tất nhất bởi vì nó phải mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân. Bạn cũng không muốn chiếc quần sẽ quá chật hay chiếc áo quá nặng. Trước đây, Quỷ Đỏ từng sử dụng những mẫu trang phục khá 'thùng thình', nhất là khi tôi mới gia nhập Old Trafford. Nhưng càng về sau, chúng càng trở nên ôm sát cơ thể hơn. Điều này khiến tôi đặc biệt thích thú. Khi khoác lên mình màu áo đỏ, bạn sẽ luôn mỉm cười và cảm thấy tự hào. Khi mới ký hợp đồng với Man Utd, tôi đã phát biểu muốn trở thành một phần của lịch sử hào hùng của đội bóng. Muốn làm được điều đó, bạn cần phải mặc bộ trang phục tuyệt đẹp này.”

Welbeck: “Thật tự hào khi khoác lên mình chiếc áo này, đặc biệt là đối với một người con thành Manchester như tôi. Tôi đã luôn ủng hộ đội bóng suốt cuộc đời mình bởi vậy việc được thi đấu cho đội một như là một đặc ân và niềm vinh dự lớn lao. CLB có lịch sử hết sức đồ sộ với những khoảnh khắc thần kỳ tạo nên bởi các cầu thủ, trong quá khứ và hiện tại. Thật tuyệt vời khi được là một phần của điều này.”

Cleverley: “Đây là một chiếc áo mang tính biểu tượng. United đã luôn chọn màu áo đỏ kể từ khi tôi nhận thức được và thậm chí còn xa hơn thế khi nhắc đến những trường hợp của các huyền thoại George Best và Denis Law. Kể từ khi còn là một cậu bé, tôi đã luôn ao ước được khoác lên mình chiếc áo của Quỷ Đỏ và có được ngày hôm nay thật sự là một thành quả. Hy vọng tôi vẫn sẽ được khoác áo CLB trong nhiều năm tới đây. Về bộ trang phục mới, tôi thật sự thích thú. Nó mang tính truyền thống, đơn giản. Tôi thích màu đỏ, màu trắng, màu đen và tôi thích chiếc cổ áo. Quan trọng nhất là sự vừa vặn. Nó mang lại cảm giác thoải mái, không quá chật và bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì trên sân cỏ.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage