Buffon Bác Bỏ Khả Năng Gia Nhập United

179
(MUSVN) – Thủ thành của Juventus Gianluigi Buffon đã một lần nữa bác bỏ khả năng anh sẽ gia nhập Manchester United vào cuối mùa giải này.

Đến thời điểm này của mùa giải, Buffon vẫn chưa ra sân một phút nào bởi anh đang trong quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật lưng. Thậm chí anh còn không có mặt trong buổi chụp hình chính thức toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện của ‘Bà đầm già’ hồi cuối tuần trước. Điều này làm dấy lên những tin đồn rằng Buffon đã chán ngán cuộc sống ở Turin và sẽ rời khỏi Juventus trong tương lai gần.

Tuy nhiên, chính người gác đền 32 tuổi này đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên và bày tỏ ước muốn được gắn bó với Juve.

“Manchester United ư? Mọi người đã nói về điều này từ sáu năm trước. Nhưng bạn thấy đấy, đền giờ vẫn chưa hề có chuyện gì xảy ra,” Buffon phát biểu trên Tuttosport.

Trong khi đó, tổng giám đốc của Juve Beppe Marotta cũng đăng đàn để đính chính những tin đồn về việc Buffon vắng mặt khi chụp ảnh toàn đội bóng.

Ông nói: “Juve không hề và cũng không muốn có hành động gì được gọi như là ‘trừng phạt’ Gigi. Thực tế, chúng tôi đang rất mong chờ sự trở lại của cậu ấy.”

trankhanhduc (theo TEAMtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage