Bryan Robson Muốn Rooney Ở Lại

357
(MUSVN) – Cựu đội trưởng huyền thoại của Manchester United,  Bryan Robson hy vọng rằng Wayne Rooney sẽ nhìn thấy được ý nghĩa của việc ở lại Manchester United và sẽ tiếp tục thi đấu tại đây trong nhiều năm nữa.

Tương lai của Rooney tại United đã trở nên khó ngờ vào tháng trước khi Sir Alex Ferguson phát biểu rằng tiền đạo này đã đề đạt yêu cầu chuyển nhượng lên ban lãnh đạo đội bóng. Đây không phải là lần đầu tiên “gã Shrek” muốn rời khỏi United. Còn nhớ, vào năm 2010, Wayne Rooney cũng từng có nguyện vọng tương tự.

Vấn đề chuyển nhượng của Rooney dĩ nhiên sẽ không còn là việc của Sir Alex, người vừa giã từ sự nghiệp huấn luyện vào tháng trước. Thay vào đó, vị thuyền trưởng mới David Moyes sẽ phải giải quyết vấn đề liên quan đến số 10 của Quỷ Đỏ. Rooney đã từng thi đấu cho Everton dưới sự huấn luyện của Moyes trước khi chuyển sang United vào năm 2004.


Rooney là một tài sản quý giá của câu lạc bộ”

Bryan Robson, người đã trải qua 13 mùa giải tại Old Trafford trong giai đoạn 1981-1994, kêu gọi Rooney sẽ chấm dứt bất kỳ suy nghĩ nào liên quan đến việc rời khỏi Manchester United.

“Có một chút vấn đề giữa Wayne và Sir Alex Ferguson vào cuối mùa giải nhưng tôi hy vọng cậu ấy thấy được ý nghĩa của việc ở lại câu lạc bộ.” Bryan Robson nói với Sky Sports News.

“Không có một câu lạc bộ nào thích hợp với cậu ấy hơn Manchester United. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu David Moyes nói rằng ông ấy muốn Rooney ở lại, vì cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời.”

“Cậu ấy thực sự là một tài sản quý giá của câu lạc bộ và tôi muốn xem Rooney thi đấu ở United trong nhiều năm nữa.”

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage