Bryan Robson Lo Lắng Về Khả Năng Giải Nghệ Của Scholes

153

Cựu đội trưởng của Quỷ Đỏ, Bryan Robson lo lắng rằng tiền vệ kỳ cựu của United thời điểm hiện tại, Paul Scholes, đang chuẩn bị giải nghệ vào cuối mùa.


Paul Scholes ở mùa giải 2012-2013.

Khi mà người đồng đội 39 tuổi Ryan Giggs đã gia hạn thêm một năm hợp đồng với United và sẽ có mùa bóng thứ 23 tại đây thì Scholes đang gặp các vấn đề về đầu gối. Cựu tiền vệ đội tuyển Anh đã từng giải nghệ vào tháng Năm năm 2011 nhưng đã trở lại sân cỏ sáu tháng sau đó.

Với việc United đang có khả năng lớn có thể giành lại danh hiệu vô địch Ngoại Hạng từ tay City, Robson sợ rằng Paul Scholes sẽ lại một lần nữa quyết định từ giã sự nghiệp cầu thủ. Nhưng cựu HLV của bóng đá Thái Lan này cũng hi vọng rằng Sir Alex Ferguson sẽ thuyết phục “số 22” ở lại với sân cỏ thêm một thời gian nữa để có thể dùi dắt thêm lứa cầu thủ trẻ hiện tại trong đội hình Quỷ Đỏ.

Robson – người sẽ có mặt ở Glasgow (sân nhà của Rangers) trong trận đấu từ thiện giữa những cựu cầu thủ của United và đội chủ nhà trong thời gian tới đây – phát biểu: “Giggsy đã gia hạn hợp đồng thêm một năm nữa nhưng thể lực của anh vẫn như thời còn tuổi đôi mươi. Scholesy thì tôi không chắc. Cậu ấy có một vài vấn đề về đầu gối gần đây và tôi cho rằng cậu ấy sẽ giải nghệ sớm.

“Chỉ có cậu ấy mới có thể trả lời rằng mình có trở lại lần nữa hay không trong những trường hợp khẩn cấp. Nhưng với thái độ và phong cách tập luyện rất chuyên nghiệp thì sẽ là rất tuyệt vời khi có Scholes ở đây.”

Tiểu Áp (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage