Bryan Robson Cảm Ơn Người Hâm Mộ

175
(MUSVN) – Cựu đội trưởng Manchester United, Bryan Robson đã ca ngợi sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ trên sân Old Trafford vào ngày Chủ nhật trong trận đấu từ thiện Red Heart United Legends.

Hơn 60.000 người hâm mộ đã có mặt tại Nhà hát của những giấc mơ để chứng kiến những ngôi sao một thời thi đấu thêm một lần nữa. Những cầu thủ như Ruud van Nistelrooy và Zinedine Zidane, đã quay trở lại và được chào đón nồng nhiệt tại Old Trafford .

Van Nistelrooy đã ghi bàn cho United, nhưng Real Madrid vẫn giành chiến thắng 2-1 chung cuộc. Ngoài ra, các khán giả có mặt tại Old Trafford cũng đã được đắm chìm vào thế giới âm nhạc từ buổi biểu diễn của JLS, Tinchy Stryder và Amelia Lily.

Bryan Robson, người dẫn dắt các huyền thoại của United, tin rằng trận đấu này sẽ là một ký ức khó phai với người trực tiếp tham gia cũng như chứng kiến nó.


Red Heart United Legends

“Người hâm mộ thật tuyệt vời và họ đã thực sự làm cho trận đấu trở nên đặc biệt. Không thể tin khi đã có hơn 60.000 người đến theo dõi một trận đấu từ thiện. Bầu không khí họ tạo ra thật cuồng nhiệt và các cầu thủ sẽ không bao giờ quên những gì đã diễn ra vào ngày Chủ Nhật.” Bryan Robson chia sẻ.

“Chúng tôi có những cầu thủ xuất sắc ở cả hai đội cũng như có những phần biểu diễn tuyệt vời, nhưng những người hâm mộ đã làm tất cả mọi thứ.”

“Trận đấu đã huy động được hơn 800,000 bảng cho quỹ từ thiện Manchester United Foundation và số tiền đó sẽ giành để giúp đỡ những người trẻ tuổi trong những nơi khó khăn nhất.”

“Đó là một sự đáng tiếc khi chúng tôi không thể có được một chiến thắng để dành tặng cho những người hâm mộ United. Nhưng Manchester United Foudation mới là người chiến thắng thực sự.”

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage